Bạn có biết bộ ảnh nền máy tính này chăng!

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangfpt91, 13/12/15.

 1. hoangfpt91

  hoangfpt91 New Member

  Girl Xinh 69 là website chia sẻ ảnh đẹp với những bức hình đẹp nhất được tổng hợp từ internet và những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nghiệp dư.
  Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn bộ sưu tập những khuôn hình nền đẹp cho máy tính mới nhất cực đẹp dành cho riêng bạn.

  [​IMG]
  Hình nền người máy với những chi tiết góc cạnh nhưng cũng rất đẹp. Với việc sử dụng ánh sáng xanh trong khung cảnh này làm toát lên vẻ mãnh mẽ lạ thường, hiếm thấy.

  Nhân vật RObot này bạn có thấy quen thuộc chăng?

  [​IMG]

  Tổng hợp những bộ Lego hay nhất.
  Hình ảnh Lego của những nhân vật trong những bộ phim siêu phẩm Hollywood như BATMAN, Scooby DOo, The avengers, The HoBitt hay trong bộ phim thế giới LeGO mới ra mắt năm nay.

  [​IMG]
  Hay cảnh nhân vật trong Game..........

  Còn nếu bạn là người đam mê game ( những bộ game kịch tích với những tình tiết nguy hiểm, đấu súng, tội ác, hiểm nguy rình rập ) thì đây quả là bức hình nền phù hợp với tiêu chuẩn cao của bạn.


  [​IMG]

  ..........trong phim anmie chăng!!!!
  Còn nếu bạn hơi chút mê đọc truyện, đặc biệt là những bộ truyện tranh nhật bản thì đừng bỏ quên bức hình nền này nhé. Vì bạn biết sao không?
  Bức hình này có giống bộ truyện nào mà bạn đã từng đọc qua chưa. Mình thì có chút ngờ ngợ nhưng chắc chỉ có thể là phim thôi!.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...