Toàn Quốc Bạn có biết phương pháp độn cằm cho mặt vuông

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 2/6/16.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Bạn có biết phương pháp độn cằm cho mặt vuông ? Mặt vuông khiến nhiều bạn nữ cảm thấy không đẹp và xấu xí, đừng lo độn cằm cho mặt vuông sẽ giúp bạn vấn đề này. Nếu bạn không biết rõ phương pháp này thì Mika Vũ Thái sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Nếu như bạn là một cô gái đang sở hữu gương mặt vuông thì hãy đừng chần chừ gì nữa mà tìm đến kỹ thuật độn cằm cho mặt vuông để tạo dáng gương mặt V line cho chính bản thân mình, giúp bạn trở nên tự tin hơn và yêu đời hơn.

  [​IMG]
  Bạn có biết phương pháp độn cằm cho mặt vuông

  Độn cằm cho mặt vuông như thế nào là đẹp nhất ?

  Khuôn mặt vuông sẽ khiến khuôn mặt của bạn kém mềm mại và nữ tính. Việc độn cằm chỉ giải quyết được phần cằm dưới mà không làm giảm bớt độ góc cạnh của hàm. Do vậy cần kết hợp với phẫu thuật gọt hàm và độn cằm thì mới có thể có được một khuôn mặt đẹp. Gương mặt chuẩn V-line là xu hướng hiện nay, phẫu thuật gọt hàm kết hợp độn cằm cho mặt vuông sẽ mang lại một dáng mặt chuẩn V-line chỉ sau một lần phẫu thuật.

  Độn cằm cho mặt vuông được hiểu như thế nào?

  Sự phát triển của y khoa thẩm mỹ cho ra đời rất nhiều phương pháp giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn, trong đó phải kể đến độn cằm cho mặt vuông theo công nghệ Hàn Quốc (độn cằm V-line).

  Trong trường hợp xương hàm của bạn quá vuông thì quá trình độn cằm cho mặt vuông phải kết hợp thêm kỹ thuật gọt xương hàm để tạo gương mặt V-line thon dài, thanh tú, phù hợp với chiếc cằm mới.

  [​IMG]
  Độn cằm cho mặt vuông ở đâu tốt nhất hiện nay?
  • Xem chi tiết độn cằm sau bao lâu thì đẹp <<< sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề độn cằm
  Thực tế, hầu hết những người đến làm phẫu thuật độn cằm ở thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái đều là người đang đi làm và phẫu thuật độn cằm không hề gây cản trở đến công việc của họ bởi chỉ sau khoảng 3 ngày là bạn đã được tháo băng và đi làm bình thường. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật độn cằm vào ngày cuối tuần thì chỉ cần xin phép nghỉ ngày thứ 2 là đủ, thậm chí, nếu công việc của bạn không cần giao tiếp nói chuyện nhiều thì bạn không cần nghỉ mà vẫn đi làm luôn cũng được. Độn cằm sau bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào sự cẩn thận của bạn

  Bạn có biết phương pháp độn cằm cho mặt vuông ? Hiện nay, độn cằm cho mặt vuông đang được áp dụng tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, đây là loại hình phẫu thuật khá phức tạp nên đòi hỏi tay nghề vững vàng của bác sĩ thì mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Do đó, trước khi quyết định độn cằm cho mặt vuông, bạn cần cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín cho mình.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm cho mặt vuông, vui lòng hoặc liên hệ
  • Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái
  • Số ĐT : 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Gần Vincom Bà Triệu)
  • Website: doncam.net.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...