Toàn Quốc Bạn có đang hút bụi sai cách?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lgvietnam2013, 4/7/16.

 1. lgvietnam2013

  lgvietnam2013 New Member

  Cũng như các thiet bị dien dan dung khác trong nhà, nhiều người vẫn thường sử dụng sai các chức năng hoặc sai cách máy hút bụi. Điều này không chỉ khiến máy nhanh hỏng, tuổi thọ thấp mà bụi vẫn còn. Hãy cùng tham khảo nếu bạn sử dụng máy hút bụi theo những cách dưới đây:

  [​IMG]
  Nguồn: Internet​

  + Bộ lọc bẩn: nhiều trường hợp ghi nhận, người sử dụng rất ít khi vệ sinh bộ lọc đều này khiến bộ lọc bị tắc và không loại bỏ được bụi bẩn cũng như chất dị ứng. Đây là bộ phận cần được thường xuyên vệ sinh hoặc thay mới nếu bị ăn mòn, thủng.

  + Không đổ túi lọc rác: Túi rác không được đổ thường xuyên cho đến khi rác đầy túi khiến việc hút bụi trở nên khó khăn hơn, máy hút hoạt động yếu hơn.

  + Sử dụng chung một đầu hút bụi cho tất cả: Việc thay các loại đầu hút bụi khác nhau khiến các bà nội trợ cảm thây phiền phức, tuy nhiên với thiets kế các đầu nhỏ, to giúp hút bụi sạch hơn trong các ngóc ngách nhỏ của ngôi nhà.

  + Hút bụi từ cao xuống thấp: quy tắc hút bụi từ cao xuống thấp, từ trong cùng ra ngoài nếu nhà bạn nhiều tầng sẽ giúp hiệu quả hút bụi cao hơn khi bạn làm ngược lại.+ Các tính năng mới của máy hút bụi: Càng ngày càng nhiều tính năng mới được các nhà sản xuất đặt nhiều tính năng mới nhưng người tiêu dùng chỉ thường tập trung vào khả năng hút bụi của máy. Hãy kết hợp với các tính năng khác để sử dụng máy hút bụi, máy hút bụi mini hiệu quả hơn.

  + Hút bụi liên tục: Khoog nên sử dụng máy hút bụi liên tục, đều này sẽ làm máy bị nóng và quá tại. Bạn nên cho máy nghỉ từ 10-15 phút sau mỗi 30 phút hút bụi.

  Nguồn: http://www.lg.com/vn/thiet-bi-dien-dan-dung
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...