HCM Bạn có thật sự đam mê để Khởi Nghiệp Với Số Vốn Ít

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi betraining, 16/6/16.

 1. betraining

  betraining New Member

  Khi bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để thành công một cách nhanh chóng nhất thì trước hết, hãy xác định xem bạn thực sự yêu thích nhất ở công việc gì. Vậy làm sao để biết được đam mê đích thực đây?

  [​IMG]

  1. Nhận xét toàn diện năng lực bản thân

  Chỉ khi có năng lực thật sự ở một lĩnh vực nào đó thì bạn mới có thể dành toàn bộ tâm huyết để theo đuổi đam mê. Hãy gạch đầu dòng những khả năng mà bạn có thể. Ví dụ như bạn yêu thích kinh doanh, có năng khiếu nói chuyện với mọi người. Hay bạn có thể ngồi hàng giờ bên chiếc máy tính để làm các công việc liên quan đến văn phòng. Chính những sở thích đó sẽ định hướng cho việc khởi nghiệp với số vốn ít của bạn. Đừng chịu áp lực từ phía gia đình hay bạn bè để làm những công việc mà bạn không cảm thấy tự tin về năng lực của mình.


  2. Đặt ra mục tiêu

  Khi đã xác định được thế mạnh của bản thân, hãy lên kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho những đích đến trong công việc mà bạn chắc chắn sẽ theo đuổi nó đến cùng. Đừng nhút nhát đặt ra những mục tiêu quá an toàn mà hãy tạo ra sự đột phá để đề ra kế hoạch. Những thách thức và khó khăn mới làm bạn có thêm sự phấn khích, quyết tâm vượt qua những hạn chế của bản thân để hoàn thành mục tiêu đó. Quan trọng nhất, mỗi buổi sáng bạn cũng nên note những việc dự định sẽ làm trong ngày và tối về kiếm tra lại xem hiệu suất công việc bạn làm đến đâu. Thói quen này sẽ giúp bạn nhớ tới mục tiêu dài hạn mà bạn đang theo đuổi mỗi ngày và đam mê hơn với chúng.


  3. Tăng tốc

  Đã là người đam mê, bạn phải biết tăng tốc để về đích sớm nhất. Bởi khi đã tham vọng điều gì đó, bạn sẽ muốn làm nhiều hơn, tham lam nhiều mục tiêu hơn nữa. Đang ở trên đà tăng tốc, chắc chắn bạn cũng quên mất thời gian đang chầm chậm trôi như những người bình thường khác. Họ chỉ mong hết giờ làm việc để đi về, còn bạn muốn một ngày có nhiều hơn 24 giờ. Đó là sức khỏe vô hình tỏa ra cho thấy bạn thực sự rất đam mê với công việc.


  4. Vấn đề sức khỏe

  Bạn không thể hì hục cả ngày nếu như có một thể trạng yếu đuối cả. Bởi vậy hãy dành thời gian để thư giãn, luyện tập thể thao và ăn uống đủ chất. Những người thành công đều làm nhiều việc một lúc. Chơi thể thao là cách thức mà bạn có thể làm quen với nhiều người thành đạt, có đam mê vào những mục tiêu cụ thể như bạn. Còn gì quý báu hơn khi được truyền đạt miễn phí những kinh nghiệm “xương máu” trên chiến trường sự nghiệp từ những người đi trước. Hãy biết cân dối giữa thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi cá nhân nhé.

  [​IMG]

  Cuối cùng, con người ta luôn có cách thành công của riêng họ, nên hãy xem đây như những lời tham khảo. Còn lựa chọn là của riêng bạn. Nhưng như một câu ngạn ngữ, lựa chọn của bạn làm nên số phận của bạn. Bạn làm chủ các lựa chọn của mình, không phải ai khác, và là người chịu 100% trách nhiệm cho kết quả của những lựa chọn ấy.

  Bạn đã nhìn thấy hình ảnh mình đâu đó trong bài viết này chưa? Lời khuyên dành cho bạn : nếu bạn là người có máu kinh doanh và có mong muốn khởi nghiệp thành công bạn phải cam kết yêu công việc của mình 100% và hành động đến cùng với tất cả nổ lực, long đam mê và nhiệt huyết của chính mình, chắc chắn bạn sẽ thành công.

  Bạn có thể tham dự thêm các lớp học về kinh doanh và khoi nghiep kinh doanh nho làm hành trang cho mình. Hiện nay có rất nhiều khóa học, tuy nhiên bạn có thể tham khảo và lựa chọn những khóa học nào phù hợp nhất với bạn, những khóa học thực tế để giúp bạn đi đúng hướng và nhanh chóng thành công hơn.

  Bạn cũng có thể tham dự lớp học KHỞI NGHIỆP được chia sẻ hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Be Training. Nội dung chương trình rất phù hợp và thực tế cho những bạn khát khao khởi nghiệp kinh doanh ít vốn mà không cần bỏ ra nhiều vốn.

  Đăng ký tham dự khóa học KHỞI NGHIỆP hoàn toàn MIỄN PHÍ tại đây :

  http: //betraining. org/khoi-nghiep-kinh-doanh/

  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP

  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...