HCM bạn có thể tự tay sửa máy tính của mình nếu máy tính bị 3 bệnh sau

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi thuctapseonx02, 7/11/17.

 1. Ninite

  Ninite giúp cho việc cài đặt một loạt phần mềm trên máy tính Windows mới dễ dàng và nhanh chóng.
  sửa máy tính tận nơi quận 1 khuyên bạn chỉ cần vào trang web Ninite.com, và trong danh sách nhiều tùy chọn do Ninite cung cấp hãy đánh dấu vào những phần mềm miễn phí mà bạn muốn cài đặt trên máy tính của mình. Sau đó, bạn nhấn Get Installer để tải về một tập tin định dạng .exe có chứa phần cài đặt cho các phần mềm đó.


  Tiếp đến, bạn chạy tập tin thực thi này và Ninite sẽ lần lượt cài đặt tất cả phần mềm mà bạn đã chọn. Công cụ này cũng sẽ tự động từ chối cung cấp bloatware (các ứng dụng đi kèm không cần thiết) có rất nhiều trong các phần mềm miễn phí.


  AVG AntiVirus Free
  Giả sử công việc của bạn thường xuyên phải kết nối mạng Internet hoặc phải sao chép dữ liệu lên ổ lưu trữ USB gắn ngoài, lúc đó sửa máy tính tại nhà quận 2 khuyên bạn có thể sẽ cần đến một phần mềm chống malware hiệu quả.  PC Decrapifier
  Sau khi đã cài đặt một hoặc nhiều phần mềm bảo mật để bảo vệ cho máy tính của mình, sửa máy tính tận nơi quận 12 khuyên bạn nên tìm một công cụ để gỡ bỏ những phần mềm không mong muốn trong hệ thống. Hầu hết máy tính chính hãng cài đặt sẵn hệ điều hành Windows thường đi kèm vô số các phần mềm của các nhà sản xuất, và hầu hết chúng đều không phù hợp với nhu cầu của bạn. PC Decrapifier là một chương trình nhỏ gọn sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn, trả về một danh sách các bloatware đang được cài đặt và giúp xóa tất cả chúng một cách nhanh chóng. Một màn hình phụ sẽ liệt kê tất cả chương trình trên máy nếu bạn muốn dọn dẹp nhiều hơn.  Unlocker
  Thỉnh thoảng, Windows từ chối gỡ bỏ một phần mềm nào đó và xuất hiện thông báo “Program is in use.”. Đừng lo, với Unlocker, bạn có thể xóa bỏ các chương trình, tập tin hay thư mục cứng đầu nhất trên máy tính.
  Theo sửa máy tính tại nhà thủ đức , ứng dụng này có thể xử lý hiệu quả hầu như trong mọi trường hợp báo lỗi thường gặp.


  Recuva
  Nếu bạn vô tình xóa một chương trình hay tập tin và sau đó cần lấy lại chúng thì khả năng phục hồi dữ liệu của Recuva sẽ khiến bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức nữa.
  Bạn có thể khôi phục dữ liệu trên ổ cứng hay thẻ nhớ một cách dễ dàng chỉ với vài cú nhấn chuột. Theo khuyến cáo của]sửa máy tính tại nhà gò vấp ngay khi xóa nhầm dữ liệu, bạn cần ngưng sao chép dữ liệu trên thiết bị/ổ đĩa để đảm bảo việc khôi phục dữ liệu thành công.


  CCleaner
  CCleaner là một chương trình có nhiệm vụ dọn dẹp máy tính của bạn, xóa cookie, lịch sử trình duyệt web hay các tập tin không cần thiết và giữ cho Registry của hệ điều hành được sạch sẽ. Nhờ vậy, CCleaner sẽ giúp tối ưu hệ thống, cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng đáng kể không gian đĩa cứng. Đồng thời, chương trình này cũng có khả năng xóa sạch mọi dấu vết hoạt độngt rực tuyến của bạn trên Internet. Nếu muốn có thêm vài tính năng cao cấp, sửa máy tính tận nơi bình thạnh
  khuyên bạn có thể phiên bản CCleaner Professional với giá 25 USD.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...