Toàn Quốc Bạn có thích hợp với nâng mũi không phẫu thuật ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 22/7/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Bạn có thích hợp với nâng mũi không phẫu thuật ?

  Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ hiện đại đã và đang đem đến cho các bạn những hinh thức tái tạo mũi chuẩn nhất. Nhờ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật, điều trị da bằng laser công nghệ cao, Hàn Quốc 3D đã giúp khách hàng có khả năng trải nghiệm các giải pháp làm đẹp an toàn và nhanh chóng.
  [​IMG]
  Các bạn cảm thấy tự ti, lo lắng khi sở hữu: dáng mũi thấp, tẹt hay mũi to, thô, kém hài hòa cùng tổng thể gương mặt hoặc mũi có rất nhiều khuyết điểm cùng với đầu mũi to, cánh mũi kém thon gọn.. Bạn mong muốn tìm kiếm kỹ thuật thay đổi dáng mũi song còn sợ đau, sợ cắt rạch và nhiều e ngại khác?

  ==> Tiêm Filler là phương pháp giúp khách hàng cải thiện cấu trúc mũi của mình mà không nên phẫu thuật. Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những trường hợp:

  – Mũi thấp, tẹt

  – Chất độn, đầu mũi ngắn, chưa hài hòa cùng với tổng thể khuôn mặt

  – Mũi to cùng thô, rất nhiều khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi

  – Không phân biệt giới tính áp dụng cho cả nam và nữ, người muốn thẩm mỹ mũi song sợ đau, sợ xâm phạm và Ko có rất nhiều thời gian.

  Filler– Chất làm cho đầy lý tưởng trong nâng mũi không phẫu thuật

  Filler là sản phẩm được phân phối vì Allergan – top 5 tập đoàn hàng đầu Tại Mỹ về chăm sóc sức khỏe. Voluma Ultra thuộc mẫu hyaluronic acid (HA) dạng bền vững, được tạo thành bởi vì công nghệ Hylacross® và Vycross®, Voluma Ultra chứa nồng tính HA lên đến 24mg/ml giống như acis hyaluronic mềm mại trong cơ địa – được coi là chất khiến đầy lý tưởng trong sữa mũi không phải phẫu thuật:

  Khả năng tạo hình cao

  Thích ứng nhanh, phát huy tác dụng tức thời

  Độ đậm đặc, tính phù hợp cao gấp 1,5-2 lần so cùng với các chất khiến đầy khác.

  Nội dung liên quan:nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/07/ban-co-thich-hop-voi-nang-mui-khong.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...