Toàn Quốc Bạn đã biết cách chăm sóc răng miệng cho trẻ chưa???

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 8/4/16.

 1. hungqtkd8411

  hungqtkd8411 New Member

  Bạn đã biết cách chăm sóc răng miệng cho trẻ chưa???


  Hôi miệng không phải là vấn đề thường xuyên

  Nếu nướu răng của bạn bị tổn thương hoặc chảy máu trong khi đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa, hoặc bạn đang có hơi thở hôi liên tục, hãy đến nha sĩ của bạn. Bất kỳ những điều kiện này có thể chỉ ra vấn đề.

  Nha sĩ có thể giúp bạn tìm hiểu các kỹ thuật vệ sinh răng miệng và có thể giúp chỉ ra các khu vực miệng của bạn cần được chú ý khi chải răng và dùng chỉ nha khoa.

  Đặc biệt cách tẩy trắng răng ố vàng sẽ làm bạn ngạc nhiên khi điều này xuất hiện ở trẻ em, không chỉ riêng trên thế giới mà Việt Nam cũng gặp phải.

  [​IMG]

  Làm thế nào là vệ sinh răng miệng tốt?


  Duy trì vệ sinh răng miệng tốt là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho răng và nướu răng của bạn. Răng khỏe mạnh không chỉ cho phép bạn trông đẹp và cảm thấy thoải mái, chúng còn khiến chúng ta có thể ăn và nói đúng cách. Sức khỏe răng miệng tốt là quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.

  Phương pháp hay cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho trẻ em, bao gồm cả việc chải răng và dùng chỉ nha khoa đúng cách, sẽ giúp vấn đề dừng lại trước khi chúng phát triển và ít gây đau đớn, tốn kém, và ít đáng lo ngại hơn là các đei62u kiện điều trị phải thực hiện.

  Trong giữa các lần thường xuyên đến nha sĩ, có những bước đơn giản mà mỗi chúng ta có thể làm để làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển sâu răng, bệnh nướu và các vấn đề răng miệng khác. Chúng bao gồm:


  Đánh răng kỹ hai lần mỗi ngày và dùng chỉ nha khoa hàng ngày

  Ăn một chế độ ăn uống cân bằng và hạn chế các đồ ăn nhẹ giữa các bữa ăn

  Sử dụng các sản phẩm nha khoa có chứa fluor, bao gồm cả kem đánh răng

  Rửa với nước súc miệng có chứa chất flour nếu nha sĩ khuyên dùng

  Đảm bảo rằng trẻ em dưới 12 tuổi uống nước có chất fluor hoặc dùng thuốc bổ sung fluor nếu chúng sống trong một vùng không có chất fluor
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...