Toàn Quốc Bạn đã biết cách sử dụng đồng hồ Tissot như thế nào?

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi manhhuong, 18/6/16.

 1. manhhuong

  manhhuong New Member

  Sử dụng đồng hồ Tissot là một điều dễ dàng tuy nhiên nếu không để ý bạn sẽ không sử dụng được những tính năng và tài nguyên được trang bị trong một mẫu đồng hồ Tissot. Bài viết dưới đây sẽ giúp đưa ra hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot giúp cho người đeo có thể kiểm soát và điều khiển sản phẩm đồng hồ của mình.

  Đối với đồng hồ cổ điển 2 kim hoặc 3 kim

  Với những cỗ máy này, chiếc đồng hồ Tissot chỉ giản đơn với 1 núm vặn. Và rất đơn giản , người sử dụng chỉ cần kéo núm chỉnh ra một nấc để chỉnh giờ phút.

  Xem thêm: đồng hồ Frederique Constant chính hãng


  [​IMG]

  Với những chiếc đồng hồ 2 kim hoặc 3 kim và chức năng lịch ngày

  Ở thiết kế này có thêm tính năng hiển thị lịch ngày thứ. Do đó, để chỉnh đồng hồ cần chú ý như sau:

  Kéo núm chỉnh ra một nấc đầu tiên để chỉnh ngày. Xoay núm chỉnh đến ngày và thứ cẩn chỉnh để chỉnh ngày và thứ. Kém núm chỉnh thêm một nấc nữa để chỉnh giờ và phút. Vặn núm chỉnh đến vị trí giờ phút cần chỉnh.

  Lưu ý : Có 2 múi giờ là ngày và đêm. Do đó, để tránh thực trạng chỉnh lịch sang ngày mới trong trường hợp trong múi giờ buổi sáng thì nên lùi lịch lại 1 ngày. Khoảng thời gian chỉnh ngày tốt nhất là trong khung giờ từ 9h sáng đến 3h chiều.

  Đây là 2 loại đồng hồ cơ bản và hướng dẫn sử dụng chi tiết để có thể kiểm soát được sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng của bạn. Không khó để kiểm soát được những mẫu đồng hồ như vậy. Nhưng , đối với những sản phẩm đồng hồ thể thao nhiều tính năng thì sẽ rất khó để điều khiển . Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng loại đồng hồ này trên trang web của Xwatchluxury.


   
  Chỉnh sửa cuối: 11/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...