Bạn đã biết cách sửa máy giặt không vào nước

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi dieulozi, 11/1/16.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  Muốn giặt sạch quần áo, máy giặt cần được phải cấp nguồn nước đủ để máy giặt hoàn thành một chu kỳ giặt thích hợp với từng mẻ giặt. ví như như nước ko được cấp vào lồng giặt hoặc cấp ko đủ sẽ khiến máy giặt hiện đèn báo lỗi và ngừng hoạt động. Sua may lanh quan binh thanh lúc bạn gặp giả dụ máy giặt ko vào nước hoặc nước ko được cấp vào lồng máy giặt thì hãy xem qua bài viết dưới đây được chia sẻ bởi những kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang làm cho việc tại Hà Nội sẽ giúp bạn chọn ra nguyên nhân máy giặt không vào nước và mua ra bí quyết sửa chữa nhanh giá cả thông minh.

  [​IMG]

  Nguyên nhân máy giặt ko vào nước

  Nước ko cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 6 phút nói từ lúc van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.
  Nước ko cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 23 phút đối sở hữu mức nước thông thường.
  cách sửa máy giặt không vào nước
  Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ bắt buộc ai đó đã khóa lại.
  Kiểm tra nguồn nước cấp xem có bắt buộc mất nước hay ko.
  Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt
  Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, dùng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sua may lanh quan phu nhuan sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai với bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó buộc phải phải chăng nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt nhiều năm kinh nghiệm.
  một khả năng khác khiến cho máy giặt không xả vắt là do bơm. lúc tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện ac để đảm bảo bơm với điện vào. nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem mang buộc phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát ko. mang khả năng bạn buộc phải tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. 1 lúc đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy mang xả vắt được không.
  Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra , nó là 1 mẫu van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào một mẫu màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay ko. trường hợp đã khiến cho rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại loại cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra tới van cấp. giả dụ ko được thì thay van mới.
  địa chỉ côn ty sửa máy giặt uy tín
  Trong trường hợp quý khách hàng không thể tự tay sửa máy giặt ko cấp nước vui lòng liên ngay với siêu thị chúng tôi để những kỹ thuật viên chuyên ngànhSua may lanh quan tan binh đang công tác tại Hà Nội tới nhà hỗ trợ các bạn kiễm tra thiết bị và đưa ra giải pháp sửa chữa tuyệt vời nhất, mức giá chuẩn nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...