Đà Nẵng Bạn đã biết về Huyệt Long Hồ tại Núi Thần Tài

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi linhlinh350, 14/7/16.

 1. linhlinh350

  linhlinh350 Member

  Công viên suối khoáng nóng Núi Thần tài được xây dựng tại khu vực có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, khách đến đây được hòa mình vào dòng nước khoáng ấm áp vô cùng dễ chịu. Huyệt là nơi xuất hiện khí trời và đất giao thoa xuất hiện các linh khí điềm lành . Trong đó, Huyệt Long Hồ là nơi có đầy đủ các yếu tố tốt đẹp mà thiên nhiên ban tặng . Dưới có Long mạch chạy qua, từ Long mạch phát lộ ra nguồn nước khoáng quý giá đây cũng chính là nguồn nước khoáng cho toàn bộ Núi Thần Tài .

  [​IMG]

  Không chỉ vậy, thế đất nơi đây theo Kinh dịch chính là huyệt thủy Rồng, là nơi đem đến may mắn về tiền bạc và sức khỏe. Xung quanh hồ lại có thanh long, bạch hổ bảo vệ nên khí cực kỳ thịnh vượng

  “Huyệt Long Hồ” chính là muốn gợi lên những thứ quý giá, hiếm có tại khu vực này. Quý khách khi đến công viên suối khoáng nóng núi thần tài xin đừng quên khu vực đắc địa này mà bỏ qua cơ hội được ngâm mình trong dòng nước khoáng tự nhiên, quý giá nhất .Từ đó có thể “nạp khí” để “dưỡng tuệ” và khơi dậy những “tiềm năng” trong cơ thể.

  Bên cạnh đó, đến với công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài bạn sẽ được thư giãn với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, hòa mình vào dòng nước khoáng ấm áp vô cùng dễ chịu.

  Ngoài những khu tắm khoáng, tắm bùn hay onsen, công viên Suối khoáng nóng Thần Tài còn có khu tham quan, vui chơi giải trí, động Long Tiên với dòng sông lười ấn tượng, nhà hàng, khách sạn 4 sao, hệ thống karaoke hiện đại, khu tâm linh, quầy lưu niệm và nhiều điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...