Bạn đã hiểu rõ về bình giữ lạnh chưa?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 21/4/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Dám chắc rằng số nhiều chúng mình đều lầm tưởng bình giữ nhiệt và bình giữ lạnh là hoàn toàn giống nhau. mà sự thực lại không phải vậy. Bình giữ nhiệt có chức năng đựng được cả nước nóng và lạnh; nhưng bình giữ lạnh chỉ có thể chứa được lạnh theo đúng tên của nó mà thôi. theo mục đích sử dụng mà người sử dụng có khả năng mua nhãn hàng hợp lý.
  >>> Ban ghe nhua
  >>> Xe đạp cho trẻ em
  [​IMG]
  .

  cấu tạo cơ bản của bình như thế nào?

  thường thường, bình giữ lạnh có 3 lớp:

  - Lớp bên trong: số nhiều được sản xuất nhựa và số ít còn lại được sản xuất ở phần giữ nước hạn chế tối đa nước thấm ra hoặc chảy đổ ra ngoài. Lớp lót bên trong được chế tạo Poly Olefine và lớp tráng hạn chế mùi hơi.

  - lớp giữa: phần lớn bình giữ lạnh trên thị trường hiện tại đó chính là thương hiệu được chế tạo mốp xốp (hàng giá trị thấp|hàng giá rẻ|hàng phổ thông|giá trị không cao|hàng kém chất lượng), sau đó đã được cải tiến bằng Foam Poly Urethane (hàng chất lượng cao|hàng chất lượng tốt|chất lượng tiên tiến|chất lượng đảm bảo|hàng giá trị cao) hoặc lớp chân không cách nhiệt rất ít được sử dụng.

  - lớp bên ngoài đó chính là lớp vỏ đa số có chất liệu là nhựa DHPE có chức năng chịu lực toàn bộ bình kết hợp với trang trí là chủ yếu.

  Bình giữ nhiệt cao cấp
  Bình giữ lạnh được khá nhiều người sử dụng ưa chuộng bởi vì có khả năng giữ nhiệt đá lạnh dài hơn, thuận tiện cho việc di chuyển khi phải đi làm hoặc là đi picnic muốn mang theo nước lạnh để giải khát, và còn, bình gọn nhẹ, có quai cầm, cách sử dụng đơn giản chứ không khó như một số thiết bị giữ lạnh khác.
  [​IMG]

  cấu tạo bình giữ lạnh vô cùng đơn giản phải không các bạn? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu với những kiểu dáng và mẫu mã không giống nhau được chế tạo trong nước hay nhập khẩu, bạn có thể tha hồ chọn mua kiểu dáng và màu sắc ưa thích. Tuy nhiên, điều cốt lõi đó chính là bạn phải quyết định mua loại được chứng nhận và có ghi chú là không chứa BPA (hoặc BPA free) hoặc không có Phthatales đó là các chất vô cùng độc hại, có khả năng gây ung thư. hơn nữa, kết cấu chung của bình phải đảm bảo chắc chắn, không bị vênh, vòi kín để không để dò nước ra ngoài và gây ra thoát nhiệt.

  một vài chú ý đối với bà nội trợ trong suốt quá trình sử dụng bình giữ lạnh

  các bạn rất cần siêng năng rửa sạch bình trước và sau khi dùng bằng nước rửa chén, giấm hoặc nước chanh ngay sau đó xả lại một số lần bằng nước sạch để đảm bảo an toàn, hạn chế chất độc hại tan ra tác động tới sức khỏe người dùng. Và trong khi không dùng các bạn cũng hãy nên rửa sạch và đặt nơi khô thoáng, làm hạn chế tia nắng mặt trời trực diện để hạn chế nhạt màu và làm giòn lớp vỏ bên ngoài. bằng phương pháp bảo quản đó bạn có khả năng dùng bình giữ lạnh được lâu bền hơn và còn vẫn đảm bảo an toàn, không hề gây ra sức khỏe của bạn và gia đình.

  Xem thêm bài viết : Đồ cho mẹ và bé
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...