Hà Nội Bạn đã sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 9/5/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Quận Thanh Xuân nằm ở cửa ngõ phía tây của trung tâm thành phố Hà Nội với 78,1ha diện tích tự nhiên và 20.862 nhân khẩu. Hiện nay, quận được đánh giá là phát triển mạnh với đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng. Người dân của quận có lối sống hiện đại hầu hết các gia đình đều có điều hòa phục phụ cho việc tạo ra bầu không khí trong lành. Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân cũng ra đời từ chính nhu cầu sử dụng lớn đó.

  [​IMG]

  Dịch vụ sửa điều hòa quận Thanh Xuân tiện lợi – nhanh chóng
  Với dân số đông lại có nhu cầu sử dụng điều hòa nhiều nên dịch vụ sửa điều hòa Electrolux tại đây được người dân sử dụng nhiều. Mặc dù có rất nhiều nơi làm dịch vụ sửa điều hòa tại nhà nhưng dịch vụ của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân được sử dụng nhiều nhất và được đánh giá là nhanh chóng – tiện lợi nhất.

  Gia đình bác Nguyễn Kim Qúy trú tại tập thể Thanh Xuân khi được hỏi về dịch vụ tại đây bác nói: “ Gia đình tôi sử dụng điều hòa từ lâu nên hay phải sửa, tôi thấy chỉ có đến với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của Thanh Xuân mới thấy an tâm. Dịch vụ nhanh chóng lắm chỉ 15 phút là họ đến sửa mà giá thành lại rẻ hơn nhiều nơi khác”. Không chỉ có gia đình Bác mà tất cả mọi gia đình khác khi dùng dịch vụ của chúng tôi đều đánh giá như vậy.

  Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình với mọi sự cố của điều hòa đều có thể sửa từ những việc đơn giản như điều hòa hết gas, chảy nước đến điều hòa không vào điện hay làm lạnh kém.
  Điện lạnh Thanh Xuân đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh hơn 10 năm nay cho đến nay đã được nhiều người dùng tin chọn. Điện lạnh Thanh Xuân được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa máy giặt. Khi bạn đến với chúng tôi bảo đảm bạn luôn có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Nếu như gia đình bạn đang sử dụng điều hòa hay khi gặp sự cố hãy nhanh chóng gọi điện thoại cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

  HOTLINE: 096.888.6285
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...