Hà Nội Bạn đang tìm hiểu chi phí hủy thai không đau đớn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ladydream, 9/4/16.

 1. ladydream

  ladydream Member

  Chi phí phá thai luôn là một vài băn khoăn của bạn gái khi lựa chọn nạo từ bỏ thai. Để giúp phái đẹp có thể định hình được chi phí 1 lần bỏ thai tốn bao nhiêu tiền chúng tôi xin đưa ra một vài khoản chi phí bắt buộc để phụ nữ tham khảo.

  [​IMG]

  Chi phí đẩy thai ra khỏi tử cung không gây đau đớn phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Theo một số thầy thuốc chuyên khoa phòng khám phụ khoa hà nội cho biết : chi phí đẩy thai ra khỏi tử cung thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất đó là hướng bỏ thai và tuổi thai.

  - Phá thai bằng thuốc: Chi phí đẩy thai ra khỏi tử cung dùng thuốc được đánh mức giá là thấp nhất. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Nếu quá 7 tuần tuổi, phụ nữ mang bầu tuyệt đối không nên dùng phương hướng hủy thai này.

  - Nạo phá thai an toàn: Chi phí phá thai không đau theo hướng này sẽ cao hơn tùy thuộc vào tuổi thai. Trung bình chi phí đẩy thai ra khỏi tử cung thường dao động trong khoảng từ 3-8 triệu hoặc có thể cao hơn. Hướng này hợp lý đối với tình huống thai phụ mang thai từ 6-12 tuần tuổi.

  - Nong, gắp thai: Cách này thường dùng đối với tình huống thai nhi đã quá lớn từ 13-18 tuần tuổi. Do thai nhi ở thời gian này đã quá lớn nên đòi hỏi việc thực hiện tiễu phẫu phải đặc biệt tỉ mỉ và chuyên gia cần có tay nghề lớn nhờ vậy mà chi phí từ bỏ thai cũng lớn hơn nhiều.

  Chi phí đẩy thai ra khỏi tử cung hết bao nhiêu tiền?

  "Chi phí phá thai không đau đớn bao nhiêu tiền" hay "loại bỏ thai mất bao nhiêu tiền" luôn là câu hỏi được những phụ nữ đặt ra khi quyết định loại bỏ thai. Tuy nhiên, chưa có một mức giá cụ thể nào về việc bỏ thai mức chi phí bao nhiêu. Do vậy mà chúng tôi xin đưa ra những khoản phí cần thiết để chị em tham khảo và tính toán giá thành , xem địa chỉ nào hợp lý để nữ giới có thể lựa chọn để phá thai .

  1. Chi phí thăm khám trước khi tiến hành thủ thuật

  Trước khi tiến hành thủ thuật loại bỏ thai cho phái yếu, những chuyên gia chuyên khoa sẽ phải kiểm tra tổng thể để xét nghiệm tình trạng sức khỏe của phụ nữ mang thai rồi mới cân nhắc có khả năng loại bỏ thai được hay không. Quá trình khám sẽ bao gồm: khám máu, siêu âm, kiểm tra phụ khoa , điện tâm đồ, khí hư, kiểm tra chức năng gan....Chi phí cho quá trình tiến hành khám xét này thường không quá đắt.

  2. Chi phí tiểu phẫu

  Phí tiểu phẫu thường rất khó đưa ra một giá cụ thể bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất của sản phụ. Thêm vào đó, chi phí tiểu phẫu còn phụ thuộc vào bác sĩ tiểu phẫu, biện pháp cân nhắc để làm tiểu phẫu là gì và cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tại chỗ bà bầu thực hiện bỏ thai.

  3. Chi phí sau từ bỏ thai

  Sau thời kỳ hủy thai, thai phụ phải được tiêm thuốc tiêu viêm để phòng chống viêm nhiễm. Khoảng thời gian phục hồi thể chất sau tiểu phẫu rất quan trọng, phụ nữ mang bầu phải được thư dãn khoa học để phòng ngừa một số hệ lụy đáng tiếc xảy đến. Chi phí này cũng được tính vào chi phí hủy thai an toàn.

  4. Vài khoản chi phí phát sinh

  Ngoài chi phí xét nghiệm và chi phí điều trị nhiễm khuẩn trước và sau quá trình làm tiễu phẫu, nếu phụ nữ mang thai không thư dãn đầy đủ, làm các công việc vất vả, hay chế độ ăn uống kém chất lượng dẫm tới thời gian tiến hành khả năng hồi phục chậm hay xuất hiện nhiễm khuẩn, việc kiểm tra và tìm chiều hướng điều trị cho thai phụ sẽ được tính vào chi phí phát sinh vì chi phí này là yếu tố chủ quan của phụ nữ có thai .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...