Toàn Quốc Bán đất Mỹ Phước 3 giá gốc chủ đầu tư Lô l49 Mỹ Phước tiện để ở

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minhangle, 24/4/15.

 1. minhangle

  minhangle Member

  Bán đất Mỹ Phước 3 giá gốc chủ đầu tư Lô L49 Mỹ Phước 3 dân đông. Bán đất Mỹ Phước 3 giá gốc chủ đầu tư Lô L49 Mỹ Phước 3 ngay khu phát triển nhất với nhiều công trình đã được xây dựng. Tiện để ở, đầu tư sinh lợi. lô L49 có tiềm năng rất lớn để tăng trưởng về dân số nhanh trong tương lai, đây cũng là yếu tố quyết định về giá đất.


  Bán đất Mỹ Phước 3 giá gốc chủ đầu tư Lô L49 Mỹ Phước 3 tiên ích đầy đủ

  Lô L49 tọa lạc trong khu đô thị Mỹ Phước 3 hiện đại, ngay trung tâm của khu L là một khu có nhiều công trình lớn đã được hoàn thiện nhiều nhất khu đô thị Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, trung tâm y tế.

  Lô L49 Mỹ Phước 3 giá rẻ có vị trí rất thuận lợi, ngay cạnh chợ, là vị trí kết nối lô L49 đến tất cả các công trình trọng điểm của khu đô thị Mỹ phước 3. Lô L49 cách trường học 200m với các công trình thiết yếu được xây dựng xung quanh.

  Bán đất Bình Dương Lô L49 Mỹ Phước 3 thuận tiện di chuyển đến tất cả các khu chức năng, dịch vụ tiện ích khác. Lô L49 Mỹ Phước Bình Dương gần khu trung tâm hành chánh, Khu BIỆT THỰ Cocoland, khu du lịch hồ sinh thái Hoàng Gia, Siêu Thị Hàn Quốc GS rộng 6ha.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...