Hà Nội Bán đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toanokm, 13/6/15.

 1. toanokm

  toanokm New Member

  Đã từ lâu, các nghĩa trang tại nội thành Hà Nội ngày càng trở nên quá tải trong khi nhu cầu của người dân càng này càng tăng. Việc nghĩa trang hà nội quá tải đẫn đến chính phủ đã ra quyết định xây dựng dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên vào năm 2008. Điều này thể hiện tầm nhìn của cấp quản lý cộng sự đóng góp của các doah nghiệp trong công cuộc quản lý, quy hoạch, xây dựng và sử dụng nghĩa trang hợp lý, vừa đáp ứng được yêu cầu mà không ảnh hưởng đến mỹ quan của thanh phố, cũng như giảm ô nhiễm môi trường.
  [​IMG]
  Nghĩa trang Lạc Hồng Viên
  Lạc Hồng Viên là công viên nghĩa trang đặt tại huyện Kỳ Sơn – Hòa Bình, cách thành phố hòa Bình 20km và cách trung tâm thah phố Hà Nội 52km, ngay cạnh quốc lộ 6. Với vị trí sơn thủy hữu tình và thế long chầu hổ phục, với 9 cơ suối tự nhiên chạy quanh và tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hecta. Đây quả là một vị trí đắc địa và tượng trưng cho người đang trở về nơi chín suối so với nghĩa trang hà nội. Không những thế, nơi mà nghĩa trang lạc hồng viên đang tọa lạc - mảnh đất Hòa Bình luôn được coi là cái nôi của người Việt cổ. Về đây cũng là về chốn cực lạc, về với nơi bình an, thiên thu vĩnh hằng.
  Mua đất tại nghĩa trang Hà Nội, nghĩa trang Lạc Hồng Viên
  Ý tưởng táo bạo nhưng lại mang đậm tính tâm linh, thiêng liêng và rất thực tiễn này đã thanh công ngoài mong đợi. Nơi đây đang dần trở thành một siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất cả nước mà còn mang tầm khu vực. Chúng tôi mang đến một giá cả cực kỳ hợp lý, chỉ từ 15 triệu cho một phần mộ cùng nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết về nghĩa trang hà nội xin vui lòng liên hệ 091 225 88 22 hoặc truy cập website nghiatranglachongvien.vn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...