Toàn Quốc Bán đệm bông ép Hàn Quốc 1m6x2m giá 900k, rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daubachtun, 30/6/16.

 1. daubachtun

  daubachtun Member

  Đệm bông ép Hàn Quốc đang được yêu thích trên tất cả thị trường Việt Nam. Ngày nay, với sự ứng dụng hàng loạt những công nghệ đến từ Hàn Quốc, người tiêu dùng có thể mua được những sản phẩm đệm bông ép đạt tính thẩm mỹ cao và chất lượng tuyệt vời với những nhà sản xuất ngay tại Việt Nam.

  Hiện nay, Demgiare.net đang khuyến mại dòng sản phẩm đệm bông ép Queensweet 1m6x2mx5cm giá 900k, đây là mức giá rẻ nhất mà chắc chắn bạn chỉ có tìm thấy ở cửa hàng chúng tôi.

  [​IMG]

  Đặc điểm của đệm bông ép Hàn Quốc

  - Đệm bông ép Hàn Quốc mang cấu tạo lõi là những sợi Polyester (bông xơ) và được ép bí quyết nhiệt tạo thành khối. 1 số nhà cung cấp cao cấp còn du nhập bông xơ trong khoảng Hàn Quốc chất lượng rất cao. Do mang lõi là bông ép nên về cơ bản đệm bông ép sẽ mang độ đàn hồi phải chăng hơn so mang những cái đệm khác.

  - Đệm bông ép chúng ta thường thấy được bề ngoài dưới dạng 3 mảnh dễ gấp, dễ vận động.

  - Vỏ bọc của đệm bông ép cốt yếu gồm hai chất liệu cotton và gấm.

  - Chất lượng và giá cả của đệm bông ép Hàn Quốc phụ thuộc vào khối lượng của đệm bởi vậy trọng lượng đệm tương đối quan yếu bởi nếu như đệm được ép chặt thì số khối lượng sẽ tăng lên và ngược lại, nhắc theo cách thức khác thì đây là định lượng tính theo số kg/m3.

  Xem thêm: giá đệm bông ép Hàn Quốc

  [​IMG]

  TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN
  Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)
  Hotline: (04)6657.46.46 - 09.45.45.8800
  Email: DemGiaRe.Net@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...