Hà Nội Bán gấp căn hộ chung cư Linh Đàm

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi chucvn, 29/6/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Ngày 25/6 vừa qua , tại TP. Đà Nẵng chung cư Linh Đàm, dưới sự bảo trợ của Hiệp Hội Ngưng lại sản Việt Nam , Hội Môi giới bất động sản đã tổ chức “Ngày hội môi giới Ngưng lại sản Việt Nam 2016”. Đây là hoạt động chính thức và là lần trước tiên diễn ra nhằm tôn vinh công việc và các chức vụ , cá nhân môi giới Ngưng lại sản tại Việt Nam.
  Hội đã thống nhất chọn ngày 29/6 hàng năm làm ngày truyền thống , ngày hội của nghề môi giới Ngưng lại sản ( BĐS ) tại Việt Nam.
  tham dự ngày hội có sự hiện diện của hơn 1.000 khách mời là những nhà môi giới đẹp hơn nhất trong giới môi giới BĐS từ Hà Nội , Tp.HCM , Đà Nẵng , Nha Trang , Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác trên Cả nước , đại diện cho hơn 30.000 nhà môi giới đã được cấp chứng chỉ hiện thời. Khác lạ , ngày hội còn có sự góp mặt của chỉ huy Bộ thành lập , TP. Đà nẵng và đại điện các chủ đầu tư đề án BĐS lớn trong và ngoài nước.
  môi giới BĐS
  Ngày hội lần trước tiên suy tôn chung cư Linh Đàm các nhà môi giới BĐS
  Trong bài phát biểu mở màn ngày hội , ông Nguyễn Mạnh Hà , chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam bày tỏ niềm kiêu hãnh cho Hội và số đông môi giới toàn quốc khi ngành nghề vốn chưa được ghi nhận và nhìn một cách chính xác dĩ vãng , nay đã chính thức được vinh danh và xem là khâu chủ chốt trong chuỗi đầu tư tạo ra BĐS. Ông khẳng định sẽ đưa Hội thành một tổ chức lớn về quy mô , hoạt động gắn kết , danh tiếng tốt , thiết thân và không ngừng nâng cao năng lực của các doanh nghiệp , cá nhân hội viên. Và Ngày hội môi giới sẽ là sự kiện thường niên được tổ chức phân phiên ở các xứ sở trên toàn quốc.
  Đến tham gia và phát biểu chỉ huy sự kiện này , ông Nguyễn Trần Nam , nguyên thứ trưởng Bộ thành lập , chú tâm Hiệp hội BĐS Việt Nam , tự tin tuyên bố rằng , trong Khuynh hướng của thời thế phục hồi và tạo ra của ngành BĐS trong các năm qua , vai trò của lực lượng môi giới BĐS là rất cần thiết , là nơi kết nối giữa các nhà phát triển đề án và khách hàng. Lực lượng môi giới đã tạo ra lớn mạnh hàng ngày với quy mô lên đến hơn 100.000 người làm việc chính thức và không chính thức hiện nay chung cư Linh Đàm. Hưng thịnh đơn vị môi giới đã được tự tin tuyên bố về quy mô và uy tín đối với khách hàng , là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin cho việc chọn lựa ngôi nhà cho riêng mình cũng như các hoạt động đầu tư liên tưởng. Sự tạo ra của Hội Môi giới sẽ khiến cho thị trường BĐS thêm minh bạch và phát hành bền vững.
  Trong khuôn khổ Ngày hội , nhiều hoạt động kết nối giữa các đơn vị đã được thiết lập với các cuộc gặp , thương lượng song phương giữa các chủ đầu tư , nhà tạo ra dự án và các doanh nghiệp môi giới BĐS cho các dự án mới , hứa hẹn về những giao kèo phân phối , bán hàng khủng sẽ được ký kết. Đây là nội dung được các chức vụ nhập cuộc bình chọn rất cao trong sự kiện này.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: http://sandatvanghanoi.com/ban-du-an-chung-cu-hh4-linh-dam-gia-re-chenh-thap/
  ngày hội môi giới BĐs
  Cũng tại sự kiện này , ông Nguyễn Văn Đính chung cư Linh Đàm, PCT kiêm TTK Hội môi giới BĐS VN đã lên tiếng và trao quyết định tôn vinh cho 150 nhà môi giới tiêu biểu nhất trong năm 2015
  Ngày hội môi giới đình chỉ sản Việt Nam
  Ông Trần Văn Bình , Sàn giao du BĐS Sun Land , Phó TTK Hội MG – đảm trách khu vực ấn độ dương miền Trung bày tỏ niềm hân hoan khi được vinh doanh là Nhà MG điển hình toàn quốc 2015
  môi giới BĐS
  Batdongsan.com.vn là đối tác truyền thông chiến lược của Hội MG BĐS VN ,
  luôn đồng hành và nhập cuộc kết hợp trong ngày hội
  Sự kiện được thông liền với “Beach Party” cùng lễ hội âm nhạc rộn rã đầy màu sắc ngay trên bãi biển Đà Nẵng , khép lại một cách vừa đủ cho sự kiện lần đầu tổ chức thành công chung cư Linh Đàm ấm êm với sự nỗ lực lớn của Hội cũng như Hội MG BĐS Miền Trung - chức vụ phối hợp chính cho sự kiện này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...