Toàn Quốc Bán giá kệ siêu thị giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucky55ting, 19/6/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Cung cấp giá kệ siêu thị trên toàn quốc, hàng chuẩn, chất lượng, giá thành rẻ. Chúng tôi làm một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán hàng giá kệ siêu thị.Vừa sản xuất kiêm phân phối nên chủ động về giá, kích thước sản phẩm, màu sắc... Ngoài những mẫu có sẵn trên thị trường, chúng tôi nhận các đơn đặt hàng mẫu phi tiêu chuẩn. Nếu quý khách có nhu cầu có thể tới kho 99B Phạm Hùng - Cầu Giấy để xem hàng trực tiếp. Hoặc gọi điện thoại tới chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp đưa ra thiết kế như thế nào cho phù hợp với diện tích và không gian của nhà bạn.

  [​IMG]


  Với mỗi đơn vị kinh doanh có những sản phẩm hàng hóa riêng biệt. Mỗi sản phẩm sẽ cần một kệ siêu thị phù hợp với mặt hàng của họ chúng tôi sẽ tùy từng sản phẩm mà tư vấn loại giá kệ phù hợp, bạn nên dùng kệ dày hay kệ mỏng.

  kệ siêu thị chia làm 3 loại: Kệ siêu thị áp tường(hay còn gọi là kệ đơn), kệ siêu thị đôi (hay còn gọi là kệ kép, kệ giữa nhà), Đầu kệ siêu thị(kệ đầu dãy).

  Ngoài không gian kệ siêu thị quý khách hàng còn cần tới các phụ kiện siêu thị như: Móc treo siêu thị, giỏ làn siêu thị, bàn thu ngân... Thiết bị siêu thị ; cổng từ an ninh, camera giám sát, đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn...

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty giá kệ siêu thị Thăng Long

  Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
  Website: sieuthigiake.com

  Giá kệ siêu thị Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...