BÁN HÀNG ONLINE

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thongpro, 15/6/15.

 1. thongpro

  thongpro New Member

  Intelink Education xin trân trọng giới thiệu đưa tới chương trình đào tạo bán hàng online cho bạn tự tin và muốn tìm tòi thêm cách làm quản lý bán hàng onlineđạt hiệu quả.
  Online Sale là gì? Online Marketing là gì? Mối liên quan và sự lợi ích của Online Sale và Marketing ra sao ? Intelink sẽ hướng dẫn bạn hiểu chi tiết và áp dụng một cách đạt kết quả như ý muốn vào thực tế trong kinh doanh trên website. Kết thúc chương trình huấn luyện học viên có thể đảm trách những vị trí sau : Quản lý, trưởng nhóm, chuyên viên Online Sale & Marketing, vị trí kinh doanh & Marketing Online quan trọng trong doanh nghiệp.
  Chào đón hè 2015, Intelink ưu đãi giảm học phí lên đến 65% cho khóa học khai giảng ngày 26/06/2015. Ngoài ra khi đăng ký sớm các bạn còn nhận được nhiều phần quà giá trị khác.
  Hình ảnh minh họa:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Văn phòng tư vấn & đăng ký học :
  243/9/5 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM
  Email: Info@intelink.edu.vn
  Mobile: 0978.583.663
  Thời gian làm việc: 8h ( Sáng ) - 8h ( Tối )
  Phần mở rộng:
  3 cách bán hàng trên mạng hiệu quả nhất!Nếu sản phẩm đó đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng tốt đẹp họ sẽ ủng hộ và chia sẽ thông tin rộng khắp, nó sẽ lan truyền đến mọi nơi.2.Hãy đăng ký là thành viên ở trên các trang báo thương mại điện tử: Bạn có thể đăng ký thật sự rất dễ dàng trên các trang thương mại điện tử lớn như là vatgia.com, 5giay.vn... 3.Lập một website riêng dành cho bạn để bán hàng online: Giới thiệu sản phẩm hoàn hảo của mình, chia sẽ thật nhiều những kiến thức và kinh nghiệm của chính bạn về những điều liên quan cần thiết đến sản phẩm, dịch vụ của chính mình.Nếu theo cách 1 và cách 2 tất cả những dòng tin của bạn có thể sẽ bị trôi đi rất nhanh theo thời gian, còn với cách thứ 3 thì bạn hoàn toàn yên tâm có thể chủ động mà điều khiển rất nhiều thông tin mà bạn đăng tải lên website và tất nhiên nó sẽ nằm trên đó vĩnh viễn lâu dài, nó chỉcó thể mất khi nào bạn xoá bỏ nó đi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...