Toàn Quốc Bán hàng trên Zalo một xu hướng phát triển mới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sunshine16, 13/7/16.

 1. sunshine16

  sunshine16 Member

  Với sự phát triển của mạng xã hội, ứng dụng điện thoại đang ngày càng nở rộ thì việc bán hàng trên zalo đã là xu hướng hiện nay. Zalo là một cách tiếp thị sản phẩm cực kỳ hiệu quả mà có thể đã vô tình bỏ qua.

  Công nghệ phát triển, đồng nghĩa với nhu cầu tham gia vào việc kinh doanh bán hàng trực tuyến của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng nhiều. Việc chọn kệnh tiếp thị sản phẩm cũng đang là vấn đề đau đầu cho các bạn doanh nghiệp, cá nhân.Hiên nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, ngoài việc bán hàng thông qua website, các kênh facebook ads, quảng cáo adowrds…. thì zalo là kênh hoàn toàn miễn phí mà bán có thể bán hàng ngay trên trang cá nhân hoặc tạo zalo page của mình

  Cách bán hàng trên Zalo mang lại hiệu quả cao.

  1. Bán hàng qua trang zalo cá nhân.

  Thường thì các bạn kinh doanh các sản phẩm handmade, giày dép, áo quần… hay sử dụng cách này. Zalo kết nối cộng đồng mạnh mẽ. Các bạn có thể sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây để tìm các bạn có giới tính, độ tuổi phù hợp ở quanh bạn. Sau đó nhấn kết bạn và tiếp thị sản phẩm của bạn hàng giờ bằng cách quảng cáo trên zalo . Với những chiếc smartphone bạn hoàn toàn thế kiếm được món lợi nhuận khá khẩm từ ứng dụng Zalo của mình.

  [​IMG]

  Bán hàng zalo xu thế phát triển

  2. Bán hàng qua zalo page

  Bước 1. Đặng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính

  Truy cập vào trang tạo Zalo Page tại địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login

  [​IMG]

  Đăng nhập zalo

  Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn bằng số điện thoại bạn sử dụng đăng ký tài khoản Zalo và mật khẩu bạn tạo. Sau đó, xem bên góc bên phải trang web Zalo, có một biểu tượng mang tên “Tạo mới”. Bạn click vào đó để tạo trang Zalo.

  Bước 2. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký tài khoản tạo page zalo

  Tên Zalo Page và hình ảnh bạn cần phải có sự khác biệt, không được nhầm lẫn với bất kỳ 1 page zalo hay thương hiệu nào khác

  Bước 3. Đợi xét duyệt tạo page trên Zalo

  Zalo sẽ gửi tin nhắn trên Zalo cho người đăng ký quản lý page sau khi page được kích hoạt hoặc từ chối bởi Ban quản trị Zalo. Thời gian xét duyệt Page tối đa 48h làm việc kể từ ngày đăng ký.

  Như vậy là xong các bước cách tạo Zalo page. Để thương hiệu của bạn trên zalo được nhiều người biết đến thì bạn cần phải tăng quan tâm cho zalo page hay hiểu nôm na là tăng like cho page zalo. Cũng cần chú ý về nội dung của page. Nội dung càng hay, người dùng càng dễ nhấn quan tâm hơn.

  Chúc bạn bán hàng trực tuyến thành công trên Zalo và có kết hoạch Marketing trên Zalo hiệu quả!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...