Toàn Quốc Bạn hiểu gì về bao quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi meochuatri11, 15/8/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  Bao quy dau la gi

  Bao quy đầu là lớp da ở ngoài "cậu nhỏ" bao phủ tất cả đầu “cậu nhỏ” và miệng niệu đạo.

  Đối với các XY, đặc biệt là trước 7 tuổi, bao quy đầu khá dài, bao phủ tất cả đầu “cậu nhỏ” và lỗ niệu đạo. Sau này khi lớn dần lên, thể tích “cậu bé” cũng to lên, dài hơn, bao quy đầu sẽ co lại dần, "nhường chỗ" cho đầu “cậu bé” là miệng niệu đạo "lộ diện".

  hiện tượng "bao quy đầu hẹp" hay "bao quy đầu quá dài" là sao?

  hẹp bao quy đầu: Là dấu hiệu da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. đa số, XY sản xuất đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. tình hình da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ.

  Bao quy đầu quá dài: Là dấu hiệu bao quy đầu phủ quy đầu, có thể dùng tay đẩy tụt xuống được. Nhưng vì bao quy đầu luôn phủ quy đầu nên các chất dơ bẩn sẽ tích tụ, cần phải vệ sinh liên tục để tránh viêm nhiễm "cậu nhỏ".

  "Chúng" có gây nguy kịch gì không?

  Bất luận là hẹp quy đầu hay bao quy đầu quá dài đều gây ra những tác động nhất định với chủ nhân của nó, thậm chí còn ảnh hưởng đến "đối tác" khi làm "chuyện ấy" nữa cơ.

  Cụ thể nhé!

  1. ngăn ngừa sự tiến triển của “cậu nhỏ”, tác động đến sự hài hòa trong "chuyện ấy"

  hẹp bao quy đầu là một trong những lí do tác động đến quá trình phát triển của “cậu nhỏ”. Ở tuổi vị thành niên, đầu “cậu bé” bị bọc chặt làm cho sự phát triển của đầu dương vật bị ngăn chặn, khi hoàn thiện sẽ bé hơn bình thường, ảnh hưởng đến thăng hoa "chuyện ấy".

  Xem thêm: cắt bao quy đầu

  2. Viêm dương vật

  Trong bao quy đầu có tuyến bã, tiết ra lượng bã nhờn tương đối lớn. hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài kéo đến bã nhờn chưa thể tiết ra ngoài kết hợp với nước tiểu thành "bựa sinh dục". Bựa sinh dục là môi trường phù hợp cho vi khuẩn và nấm sinh sản, gây nên viêm đầu “cậu bé” và bao quy đầu.

  3. vết thương chức năng của thận

  "Cậu nhỏ" bị viêm, các khuẩn, nấm sẽ xâm phạm vào niệu đạo, gây viêm đường tiểu, dần dần tạo ra hẹp đường niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi giải. Nếu trạng thái này diễn ra trong thời gian dài, vai trò của thận bị Tổn thương là điều khó tránh khỏi.

  4. Nguy cơ bị ung thư cao

  Bao quy đầu quá dài hay hẹp bao quy đầu đều có chức năng gây ra u "cậu nhỏ". điều tra khoa học tiên tiến cho biết, bựa sinh dục là một trong những tác nhân gây ung thư, theo nghiên cứu, 85 - 90% người bị u "cậu nhỏ" đều là do hẹp quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài.

  Cả hai biểu hiện này không những ảnh hưởng đến tính mạng cơ thể của bản thân, mà còn ảnh hưởng đến "tình nhân" của bạn nữa. Bựa sinh dục sẽ lây sang "bạn tình, có thể gây ra ung thư buồng dạ con.

  XY nào bị hẹp quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài nên sớm đến cơ sở y tế để được trị liệu hoặc mổ kịp lúc. XY nào mà bao quy đầu quá dài nhưng không bị nhiễm khuẩn, thì chỉ cần liên tục lật bao quy đầu lên rửa, vệ sinh sạch, không bức thiết phải phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...