Toàn Quốc Bán kệ đơn siêu thị cao 1800mm

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi lucky55ting, 10/7/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Làm sao để quảng cáo sản phẩm của bạn một cách tốt nhất ? Làm sao để sắp xếp những sản phẩm của bạn một cách ngăn nắp nhất ?Với nhiều cách thức khác nhau những siêu thị, cửa hàng luôn chọn cho mình những chiếc kệ siêu thị tốt và chắc chắn để có thể quảng cáo cho bạn một cách tốt nhất.
  Có rất nhiều loại kệ khác nhau phục vụ cho từng loại sản phẩm khác nhau nhưng phổ biến hơn cả đó chính là Kệ đơn siêu thị hay được gọi với cái tên khác là kệ áp tường.

  Vậy kệ đơn siêu thị là gì ?

  Kệ đơn siêu thị là một trong những loại kệ có lưng áp vào mặt tường và có mặt hướng ra ngoài để trưng bày hàng hóa.

  Những chiếc kệ này có công dụng rất hiệu quả trong việc tiết kiệm không gian cũng như sức chứa sản phẩm. Chúng rất linh động trong các không gian khác nhau nếu không gian rộng thì bạn có thể lựa chọn kệ có chiều cao 1,8m với 5 tầng để sản phẩm, còn với không gian bình thường thì bạn có thể lựa chọn loại kệ 4 tầng với chiều cao 1,5m.

  Được sản xuất tại Việt Nam cùng với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, những chiếc kệ hiện nay rất có tính “thẩm mỹ” và khả sức chịu trọng lượng tuyệt vời.

  Kệ đơn hiện nay thường có kích thước:
  Chiều cao: 1,8m
  Chiều rộng: 1,2m
  Chiều rộng: 35cm
  Số tầng: 5 tầng
  Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện
  Trọng tải: 50-70 kg/sàn.
  Màu: Trắng

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín đến khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm là sự thành công của công ty. Bạn có thể tham khảo giá kệ siêu thị chi tiết tại sieuthigiake.com hoặc tới tận kho 99B, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...