Toàn Quốc Bán kệ kép siêu thị lưới 5 tầng đợt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucky55ting, 13/7/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Trong các thiết bị đồ dùng hỗ trợ thiết yếu nhất cho các siêu thị, giá kệ siêu thị là một trong những đồ dùng thiết yếu không thể thiếu, một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong việc quảng cáo sản phẩm. Có rất nhiều loại kệ siêu thị khác nhau với nhiều chức năng khác nhau, nhưng mục đích chính là để nơi trưng bày sản phẩm cũng như quảng cáo. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu một trong những loại kệ kép siêu thị được mua nhiều và giá thành cũng hợp lý đó là Kệ kép siêu thị lưới 5 tầng.
  Kệ kép siêu thị lưới 5
  tầng là một trong số các loại kệ kép có mặt lưng được dán một lớp lưới mỏng giúp giữ sản phẩm rất tốt. Với chất liệu tốt, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn, với màu sắc là màu trằng vừa có thể đáp ứng thẩm mỹ vừa đáp ứng rất tốt nhu cầu khả năng trưng bày sản phẩm với trọng tải có thể chứa lên tới 80kg.


  [​IMG]

  Thông số của kệ kép siêu thị thăng long:
  Chiều cao: 1800mm
  Dài 900mm hoặc 1200mm
  Rộng 900mm
  Mâm đáy rộng 430mm
  Mâm tầng rộng 350mm

  Bạn có thể tham khảo chi tiết tại sieuthigiake.com, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kệ siêu thị. Chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là mục đích phát triển của công ty.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty giá kệ kho hàng Thăng Long
  Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
  Website: sieuthigiake.com
  Địa chỉ kho: Ngõ 99B Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...