Toàn Quốc Bán kệ kho gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucky55ting, 27/6/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Kệ kho gia đình là một trong những sản phẩm được chúng tôi cung cấp với giá thành thấp nhất. Sản phẩm ưa chuộng của gia đình mỗi khi cần lưu trữ đồ trong kho hay trong nhà bếp.

  [​IMG]


  Kệ kho gia đình bao gồm các kích thước tiêu chuẩn cao 1,5m trở lên, dài 80cm, 1m, 1, 2m, 1, 5m, rộng 30cm, 40cm, 45cm, 50cm, đợt từ 2 tầng đợt trở lên, màu ghi và trắng, trọng tải dưới 80kg/ sàn.

  Kệ kho gia đình được lắp ghép bởi các kệ tấm đợt tôn dày và chân thép cứng. Kê phun sơn tĩnh điện chống mài mòn, hoen gỉ. Thích hợp dùng chứa valy, đồ dùng gia đình, đồ chơi trẻ em...nồi, xoong, bát đĩa...

  Kệ kho gia đình được chúng tôi sản xuất giá thành rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ tận tâm. Giao kệ kho hàng tận nơi lắp đặt xong mới khách hàng mới phải thanh toán. Quý khách yên tâm khi sử dụng các sản phẩm kệ kho hàng của chúng tôi.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty giá kệ kho hàng Thăng Long
  Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
  Website: sieuthigiake.com

  Giá kệ kho hàng Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...