Toàn Quốc Băn khoăn khi dây hãm bao quy đầy bị đứt ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hohazz, 24/4/16.

 1. hohazz

  hohazz Member

  Sẽ có nhiều nam giới gặp phải tình trạng đứt dây chằng dương vật có thể do làm chuyện ấy quá mạnh, thủ dâm qus sức,.. nhiều nguyên cớ khác. Sau đây phòng khám đa khoa xin đưa ra những diều cần phải lưu ý khi gặp những cảnh huống trên

  Dây thắng dương vật là phần da dính vào mặt dưới qui đầu, sát lỗ tiểu. Khi dương vật cương thì mảnh da nầy căng ra. Dây hãm có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật. Khi dương vật cương thì mảnh da này căng ra. Dây thắng có thể bị rách (hay còn gọi là đứt dây thắng) do bị căng quá mức. Điều này chỉ xảy ra khi dương vật đang cương cứng, trong lúc giao cấu, hay do thủ dâm. Tai biến này phần đông gặp ở người trẻ, ở những lần giao hợp trước hết còn thiếu kinh nghiệm, hoặc do thủ dâm quá mạnh.

  [​IMG]

  Những người bị hẹp bao quy đầu thường hay bị dây thắng ngắn, nhưng vẫn có những trường hợp không hẹp quy đầu mà dây thắng vẫn ngắn. Người có dây thắng ngắn khi dương vật cương sẽ dễ đứt, điều này có thể xảy ra bất cứ lần giao hợp nào chứ không cố định là lần đầu. cho nên nếu bạn bị hẹp bao quy đầu và có ý định muốn tìm phương pháp chữa hẹp bao quy đầu các bạn có thể đến phòng khám đa khoa khương Trung để thực hành việc điều trị một cách hiệu quả nhất

  Dây thắng có thể bị rách (hay còn gọi là đứt dây thắng) do bị căng quá mức. Điều nầy chỉ xảy ra khi dương vật đang cương cứng, trong lúc giao hợp, hay do thủ dâm. Tai biến nầy thường chỉ gặp ở người trẻ, ở những lần giao phối đầu tiên còn thiếu kinh nghiệm.

  Rách dây thắng gây đau, làm ức chế tâm lý bệnh nhân nên dương vật trở nên xìu ngay. Rách làm chảy máu chút ít.

  Do đau, do chảy máu và do lo sợ ảnh hưởng về sau nên bệnh nhân thường đến bác sĩ ngay. Chỉ cần dưới gây tê tại chỗ, bác sĩ niệu khoa sẽ khâu lại chỗ rách. giải phẫu tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế, vì nếu may không khéo có thể làm dây thắng bị rút ngắn lại, có cục xơ làm dễ bị rách trở lại.

  Nếu bệnh nhân không đến ngay thầy thuốc để được khâu lại dây thắng thì vết rách cũng tự lành sau mấy ngày đau rát và dễ để lại sẹo rút ngắn làm dây thắng lại dễ bị rách khi giao hợp sau này, cũng như có thể gây ra cảm giác hơi khó chịu lúc giao cấu kéo dài trong nhiều tháng làm giảm vui thú.

  Nếu rách dây hãm bao quy đầu sau khi quan hệ sâu kèm đứt động mạch của dây thắng, nạn nhân sẽ mất nhiều máu và cần đến bệnh viện khâu lại. Chỉ cần gây tê tại chỗ, bác sĩ niệu khoa sẽ khâu lại chỗ rách. giải phẫu tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế, vì nếu khâu không khéo có thể làm dây thắng bị rút ngắn lại, có cục xơ làm dễ bị rách trở lại. Nếu bệnh nhân không đến ngay bác sĩ để được khâu lại dây thắng thì vết rách cũng tự lành sau mấy ngày đau rát nhưng sẽ để lại sẹo và làm rút ngắn dây thắng. Khi dây thắng bị ngắn, sẽ dễ bị rách ở những lần giao hợp sau, cũng như có thể gây ra cảm giác khó chịu, ức chế tâm lý khi giao phối.

  Tai nạn đứt dây thắng tuy không hiểm nguy nhưng có thể gây rối loạn cương nhẹ do đau khi cương và tái rách, đồng thời tâm lý của nam giới khi quan hệ dục tình sẽ không được thoải mái, giảm chất lượng và khó đạt đỉnh. nên, khi có cảm giác bất ổn ở đầu dương vật thì nam giới nên đi khám chuyên khoa để được xử lý kịp thời.

  >>> Xem thêm : hẹp bao quy đầu là gì ?


  Để nhận biết mình có bị ngắn dây thắng không, quý ông chỉ cần nhìn “cậu nhỏ” lúc cương. Dây thắng ngắn sẽ khiến “đầu súng” bị kéo cong xuống. Phẫu thuật kéo dài dây thắng đơn giản, có thể thực hành trong 15 phút tại chuyên khoa ngoại tiết niệu của bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa nam học. Trong trường hợp đứt dây thắng để lại sẹo gây khó chịu, người bệnh cũng có thể đến bệnh viện để được chỉnh sửa.

  Trên đây là một số điều cần lưu ý khi đứt dây chằng dương vật nếu còn điều gì cần lời giải đáp các bạn có thể liên tưởng với chúng tôi qua Hotline : 04 38 288 288 để được tham mưu chi tiết hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...