Toàn Quốc Bạn làm gì khi bị sưng sau nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hien93, 1/6/16.

 1. hien93

  hien93 New Member

  Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.

  Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải lớn hơn 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.

  Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn. Tuy nhiên, cách khắc phục bị sưng sau nâng mũi Hàn Quốc là bạn đến tái khám đúng và bác sĩ sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.

  Những tuân thủ sau khi nâng mũi Hàn Quốc giúp mũi nhanh lành.

  Tuân thủ đúng những dặn dò về theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của các Y, Bác sĩ .

  [​IMG]
  Hình ảnh nâng mũi hàn quốc

  Tránh đi lại hay vận động mạnh, làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, mà đặc biệt là 3 ngày đầu, nếu không sưng nhiều thì sẽ rất mau đẹp. Nhưng cũng tránh nằm bất động 1 chỗ.

  Nâng mũi bao lâu thì đẹp, mũi lành, mũi hết sưng là 1 loạt câu hỏi rất khó trả lời rõ ràng cụ thể và cũng không phải là vấn đề quá quan trọng. Điều quan trọng nhất là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được vẻ đẹp đó thật dài lâu, đơn vị phải tính bằng năm chứ không phải bằng ngày hay tháng. Cơ địa mỗi người mỗi khác nên sự so sánh là không đúng với khoa học và cũng không cần thiết. Nên tuân thủ hướng dẫn của Y, Bác sĩ, theo dõi và tái khám đúng hẹn để giúp mũi mau có dáng đẹp chuẩn.


  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ làm đẹp mũi rất đáng tin cậy được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây chuyên thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với tiêu chí đẹp dần và đẹp lâu dài,ổn định theo thời gian đặc biệt là các phẫu thuật về nâng mũi như : nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi…. giúp khách hàng có vẻ đẹp cánh mũi tự nhiên nhất.
  Xem thêm nâng mũi không phẫu thuật
  http://chinhmui3dhanquoclagi.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...