Toàn Quốc Bán máy chẩn đoán lỗi ô tô AUTEL giá tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ascom123, 9/1/16.

 1. ascom123

  ascom123 Member

  Mô tả

  [​IMG]

  Thông tin sản phẩm:
  Tên sản phẩm:máy chẩn đoán lỗi ô tô AUTEL

  Tính năng :
  Hệ thống phanh tay điện tử (EPB) và Chống bó cứng (ABS) .

  Được thiết kế giúp cho sự thay thế an toàn và chuyên nghiệp và hiệu chuẩn lại má phanh trên một số xe được trang bị hệ thống phanh tay điện tử ngày càng tăng. Đây là thiết bị tự động liên kết với mô đun điều khiển bởi kết nối dành cho xe OBD II.
  Bởi hệ thống phanh tách rời làm tăng sự an toàn với một nút nhấn. Loại bỏ sự cần thiết khi sử dụng những hệ thống chẩn đoán đắt tiền để làm việc trên hệ thống phanh xe điện tử giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra còn cho phép kỹ thuật viên đọc và xóa mã lỗi ABS .

  Thiết lập Service
  Cho phép thiết lập lại đèn service, số Km đi được và thời gian sửa chữa trên các dòng xe bao gồm những dòng xe mới của BMW, Mercedes, Volvo, VW/Audi, Fiat…Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc sửa chữa tại garage mà không cần phải sử dụng những thiết bị OEM đắt tiền.Hệ thống túi khí (SRS)Cho phép kỹ thuật viên đọc và xóa mã lỗi, cũng như reset lại túi khí và đèn cảnh báo SRS .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đang được Automotive Solution tại trợ như:
  hộp điểu khiển động cơphụ tùng ô tô và phụ tùng đã qua sử dụng.
  Phôi và cài đặt chìa khóa.máy chẩn đoán ô tô videoAccount online: Audi, Mercedes, BMW, Land Rover…laptop Panasonic CF-52van chuyen hang hoa
  Reset hộp điều khiển túi khí.
  TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP Ô TÔ

  Địa chỉ: X11, Đường Ba Vì, Phường 15, Quận 10, TPHCM
  Điện thoại: (08) 6286.0156 - (08) 6286.0156-0917.28.11.33Email: ascom.vn.com@gmail.com
  website:
  ascom.vn
  bán căn hộ vũng tàu, nấu tiệc tại nhà
  ======================
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...