Toàn Quốc Bán máy photocopy tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuemayphotoquan2, 4/6/16.

 1. thuemayphotoquan2

  thuemayphotoquan2 New Member

  Các sản phẩm máy photocopy nhận được sự quan tâm của rất nhiều người , nguyên nhân là do ích lợi của máy photocopy đem lại cho công việc văn phòng quá hữu ích . Để tìm được một dịch vụ bán máy photocopy tại tphcm uy tín, chuyên nghiệp cần phải có thời gian tìm hiểu.

  Mỗi máy photocopy mới 100% nguyên đai nguyên kiện thường có giá rất cao, trên 60 triệu. Tuy nhiên không phải cơ quan, văn phòng nào cũng có thể đủ điều kiện để sử dụng máy mới. Thế nên, đặt ra cho họ giải pháp thứ 2 đó là sử dụng máy đã qua sử dụng. Máy đã qua sử dụng lại có thể phân làm hai loại, loại thứ nhất là sản phẩm đã qua sử dụng ở nước ngoài vừa hết bảo hành và chưa sử dụng lại lần thứ 2 trên thị trường nào. Dòng thứ 2 là dòng máy photocopy cũ đã sử dụng tại nhiều quốc gia và kể cả Việt Nam. Mỗi dòng đều có ưu và nhược điểm riêng tuy nhiên nói về chất lượng máy thì được sắp xếp theo trình tự máy mới rồi đến máy qua sử dụng rồi đến máy cũ. Đương nhiên thì tiền cũng từ cao xuống thấp luôn.

  Trên thị trường Việt Nam ngày nay có rất nhiều sản phẩm máy photocopy đa chức năng như RICOH, TOSHIBA, CANON, SAMSUNG… tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là dòng máy RICOH và TOSHIBA bởi thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm. Để có sự chọn lựa máy photocopy đa chức năng phù hợp cho doanh nghiệp, công ty, văn phòng hay hộ kinh doanh dịch vụ thì chúng tôi sẽ giới thiệu qua cho quý vị 1 số tính năng ưu điểm cũng như hạn chế của 2 dòng máy phổ biến trên thị trường ngày nay.

  Điểm hạn chế lớn nhất của các máy photocopy là vấn đề kẹt giấy, kẹt giấy ở máy photocopy cũng như kẹt xe ở tphcm vậy. Không bao giờ là có thể hết được. Có khi thì kẹt hàng loạt, có khi kẹt 1 tờ gỡ ra rồi hết kẹt, có khi chả kẹt lần nào. Kẹt giấy lại cũng như kẹt xe, không hẳn là do đường nhỏ mà kẹt, do ý thức người tham gia giao thông nữa, thì trong máy photocopy kẹt giấy cũng chưa hẳn do máy photocopy, có khi do người sử dụng dùng giấy quá mỏng, có khi lại quên gỡ gim ra khi tái sử dụng giấy, có khi lại sử dụng giấy quá nhàu. Vấn đề đó cần phải xem xét , mà người sử dụng thì nên để ý những vấn đề đó để cho chất lượng máy được phát huy tối đa.
  Sản phẩm máy photocopy ricoh, máy photocopy toshiba của máy văn phòng Thiên Phúc cam kết là sản phẩm chính hãng mới 98% hoạt động em, tốc độ nhanh, không kẹt giấy, hoạt động tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows, Server, Mac os với đầy đủ tính năng như in 2 mặt, scan màu, fax…
  Dịch vụ bán máy photocopy ricoh, bán máy photocopy toshiba cam kết:
  + Hoàn tiền gấp đôi nếu máy là hàng giả, hàng kém chất lượng.
  + Tặng mực in trong suốt thời gia bảo hành. (Bảo hành 2 năm hoặc số bản chụp tương đương)
  + Miễn phí vận chuyển.

  Keyword: ban may photocopy tai tphcm, ban may photocopy ricoh, ban may photocopy toshiba, ban may photocopy khong ket giay, ban may photocopy chinh hang, ban may photocopy gia re.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...