Bản mới Hack My Talking Angela cho máy điện thoại di động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi queen98, 10/8/16.

 1. queen98

  queen98 New Member

  Hack My Talking Angela có lẽ là các trò chơi nổi tiếng nhất của mọi thời đại, đến công chúng vào giữa thập niên 80, và thực sự trở thành một trò chơi phổ biến rộng rãi khi nó đã được chọn để được đóng gói cùng với từng Game Boy đầu tiên của hack my talking angela full giải đố video đề xuất những thách thức của việc loại bỏ hàng bằng cách tạo ra các đường ngang của các khối mà không có những khoảng trống, trước khi các hàng đạt đến đỉnh của màn hình, và càng nhanh càng tốt.
  [​IMG]
  Hack My Talking Angela là một bản sao của trò chơi tuyệt vời này, kháng cáo chính đó là tất cả tùy biến, cho phép chúng tôi để thay đổi màu sắc và motif của khối (thậm chí còn cho phép người chơi để sử dụng một hình ảnh như các motif khối), nhạc (nó chơi WAV và MP3) hoặc các cấp trò chơi, trong số những thứ khác.

  Nó cũng bao gồm một chế độ cho phép chúng tôi để ẩn các ứng dụng bằng cách nhấn F12, tùy chọn để chơi toàn màn hình hoặc lưu chúng tôi chơi một nửa con đường thông qua để chúng tôi có thể hoàn thành chúng vào một ngày sau đó.

  Nếu bạn rất thích Tetris khi nó lần đầu tiên được tung ra, và bạn muốn thách thức đạt được tâm trí của bạn với trò chơi này, tải xuống cổ điển khối, và thưởng thức một trong những trò chơi quan trọng nhất trong lịch sử chơi game video.
  [​IMG]
  Hack My Talking Angela là một trò chơi tương tự như Tetris. Cấu trúc các mảnh tạo đường ngang và đạt được điểm khi bạn tải xuống cổ điển khối miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...