Toàn Quốc BÁN MỘT SỐ SUẤT NGOẠI GIAO TẦNG 9 VÀO TÊN HỢP ĐỒNG CHUNG CƯ 219 TRUNG KÍNH 0976881946

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi chungcuhanoi8686, 15/12/15.

 1. Tôi đang có 5 suất ngoại giao căn hộ chung cư 219 Trung Kính - Chung cư Central Point trên mặt đường Trung Kính cần bán gấp số lượng có hạn cụ thể như sau:
  - Diện tích căn hộ chỉ từ 64,7-69,9m2 thông thủy, cam kết bán theo giá thông thuỷ và bao gồm nội thất cao cấp và VAT.
  - Chung cư Mbland Central Point 219 Trung Kính là chung cư cao cấp số một trên mặt đường Trung Kính là trung tâm thương nghiệp đầu tiên và duy nhất trên tuyến đường này. Thuộc vị trí vô cùng đắc địa, có thể nói đây là vị trí vàng hiếm có so với các dự án ra cùng thời điểm hiện nay

  - Điều đáng chú ý và quan tâm hơn cả đối với các khách hàng, đặc biệt là khách đầu tư toàn là căn hộ cao cấp, thiết kế thông minh tiện ích chỉ 2 phòng ngủ một căn không quá rộng cũng không quá hẹp cho một không gian sống hiện đại, vị trí vàng nhưng giá vo cùng cạnh tranh so với các dự án đang bán cùng thời điểm hiện nay chỉ từ 27,5tr/m2 đối với 1 căn hộ. 2 tỷ là ở chung cư cao cấp co đầy đủ tiện ích bể bơi trên tầng và có riêng một tòa làm văn phòng và khách sạn, khác biệt hoàn toàn so với các chung cư cao cấp khác nhung giá thành lại rất bình dân. Đây mới thực sự là sống chuẩn hiện đại.
  - Các căn hộ không chỉ thừa hưởng đầy đủ tiện ích khu vực và tiện ích riêng của chung cư mà thiết kế các căn hộ vo cùng thông thoáng mang phong cách châu Âu, ban công rất rộng hiện đại mang thiên nhiên vào từng căn hộ. Căn hộ vừa, hợp lý với cả nhũng hộ gia đình nhỏ và gia đình nhiều thế hệ vì thiết kế có thể đập Thông nhiều căn hộ mà không ảnh hưởng tới kết cấu và luôn đảm bảo sự ấm cúng quần thể của một căn hộ gia đình.
  ĐÂY mới thức sự là an cư lập nghiệp hiện nay giá bán các căn hộ đang thay đổi mỗi ngày do nhận thức đầu tư của giới kinh doanh BĐS đanh cho dự án này đang rất cao. Tiến độ thi công thì tuyệt vời. Tôi chân trọng kính mời tất cả các quý khách đến dự án để tận hưởng dự án số 1 hiện nay.

  Thông tin liên hệ: 0976.881.946 (Mr. Phúc)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...