Toàn Quốc Bán mực máy photocopy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuemayphotoquan2, 16/7/16.

 1. thuemayphotoquan2

  thuemayphotoquan2 New Member

  Chuyên bán mực máy photocopy đạt tiêu chuẩn tốt. Mực máy photocopy ricoh và toshiba cho bản in đẹp nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho người sử dụng.

  Cung cấp mực in dành cho các loại máy photocopy như Ricoh dòng MP đời 2008 2012 2013 và các dòng SP đời mới 2014 2015. Dòng máy photocopy Toshiba E studio dòng máy văn phòng và dòng máy photocopy công nghiệp.

  Để có một bản in đẹp, ngoài những bộ phận như Drum, gạt, gương đèn, cụm sấy … Tất cả những linh kiện bên trong cấu thành nên máy photocopy thì mực in cũng đóng vai trò quan trọng trong viec tạo nên chất lượng bản in đẹp. Mực in trong máy photocopy phải tơi, mịn, không bị vón cục. Do trong quá trình làm việc, mực in nằm torng hộp mực được những hạt từ mang điện tích hút lấy, sau đó chúng sẽ được di chuyển lên Drum sau đó sẽ được sấy dính lên trang giấy. Nếu mực không đảm bảo chất lượng thì trong quá trình vận chuyển những hạt mực sẽ bị rơi ra khỏi bột từ. Điều này làm cho bản in của chúng ta bị lem mực, máy photocopy thì bị rơi vãi mực làm ảnh hưởng đến những linh kiện bên trong khác.

  Máy in dùng trong văn phòng bao gồm nhiều thể loại và công nghệ khác nhau. Thông dụng nhất và chiếm phần nhiều nhất hiện nay là máy in sử dụng công nghệ in Laser và in mực lên giấy trắng.

  Đa phần các máy in được sử dụng cho văn phòng, công trình, trường học, nhà dân, chúng được nối với một máy tính để cho lệnh in. Máy in sử dụng công nghệ laser là các máy in dùng in ra giấy, hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng tia laser để chiếu lên Drum, Drum quay qua ống mực (do đã được tích điện âm) để mực (nhiễm điện tích dương) hút vào drum, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài.

  Hãy liên hệ theo số hotline: 0938.36.56.76 để có giá tốt khi đặt mua mực máy photocopy.

  Keyword: ban muc may photocopy.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...