Toàn Quốc Bạn muốn du hành trong môi trường khám chữa bệnh tiên tiến? Hãy đến ngay với Thế Giới nào!

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 5/9/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Phòng khám Đa Khoa Thế Giới được có mặt trên thị trường 30/03/2013, tọa lạc tại 648 võ văn kiệt, P5, Q1, thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, phòng khám Đa Khoa Thế Giới mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thân thiện khi đến với phòng khám. Phòng khám Thế Giới được sự tương trợ tích cực của sở y tế thị thành Hồ Chí Minh và các ban ngành đoàn thể liên quan trong lĩnh vực y tế.

  Phòng khám đa khoa thế giới hiện nay là một trong những phòng khám uy tín có thâm niên lâu trong vấn đề điều trị bệnh xã hội, và các bệnh nam khoa. Dạo gần đây có một số thông tin cho rằng
  phong kham da khoa the gioi lua dao
  , không tốt.Vậy thì thực hư của thông tin này là như thế nào? Có chính xác hay không ? Các bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết rõ hơn về thông tin này: http://phongkhamdakhoathegioitphcm.blogspot.com/2016/08/phong-kham-khoa-gioi-co-tot-khong.html

  [​IMG]

  Sỡ hữu vị trí thuận lợi nhất tại trọng điểm quận 5, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới được thiết kế theo thời trang sang trọng với 20 phòng khám tiện nghị. Với khoảng trống xây dựng hơn 500m2, phòng khám có hàng ngũ nhân viên, điều dưỡng, y bác sĩ chuyên nghiệp hướng dẫn và coi ngó người bệnh tận tình chu đáo.

  Đặc biệt hơn, phòng khám Thế Giới còn có bác sỹ đã nhiều năm công tác trong các bệnh viện lớn của thị thành Hồ Chí Minh như: bệnh viện Chợ Rẫy, Đại Học Y Dược, bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương, bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Với đội ngũ y bác sỹ như thế nên Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới kiêu hãnh là phòng khám và chữa bệnh lớn nhất tại quận 5.

  tuy nhiên phòng khám Đa Khoa Thế Giới còn kiêu hãnh là phòng khám uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với sự điều hành logic của bác sĩ Thái Văn Thành đã từng hoạt động nhiều năm tại trọng điểm y khoa Medic.

  Với những lợi thế trên nên phòng khám Thế Giới hẹn sẽ mạng lại sự tiện ích, thuận lợi nhất cho quý khách hang khi đến với phòng khám của chúng tôi. Phòng khám còn có những thầy thuốc đảm nhận như: bác sĩ Bùi Yên Trình là bác sĩ chuyên khoa cấp 2 đã từng công việc 30 năm tại bệnh viện Chợ Rẫy, thầy thuốc Bùi Yên Trình ngày nay là phó chủ tịch túc trực của hội đồng thẩm định y khoa trung ương 1.

  Phòng khám Đa Khoa Thế Giới luôn đồng hành cùng toàn thể quý vị trên mọi nẻo đường về lãnh vực y tế, săn sóc sức khỏe. Hãy để toàn thể y bác sĩ của phòng khám chúng tôi coi ngó sức khỏe cho toàn thể quý khách.

  Mỗi khoa phòng của phòng khám sẽ thật sự làm quý khách hài long với phương châm vận động: “Khách hàng là thượng đế của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới”. Hãy để phòng khám Thế Giới phục vụ mọi nhu cầu của các bạn.

  Hiện nay có rất nhiều phòng khám được mở ra ngày càng nhiều tại TPHCM.Phòng khám đa khoa thế giới là một trong những phòng khám uy tín từ trước đến nay.Do sự ganh ghét mà hiện nay có nhiều, tổ chức cá nhân sử dụng phương tiện truyền thông Internet để hạ uy tín của phòng khám đa khoa thế giới nhằm mang lại lợi ích cho bản thân hay cho 1 tổ chức nào khác. Vậy thực hư thì thông tin về phòng khám đa khoa thế giới là như thế nào ?

  Phòng khám gồm các chuyên khoa: nội tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, khoa tiêu hóa… với trang thiết bị máy móc tối tân hiện đại như máy xét nghiệm lâm sang, siêu âm, máy Xquang và máy Nội soi…

  Phòng khám Đa Khoa Thế Giới luôn đồng hành cùng toàn thể quý vị trên mọi nẻo đường về lãnh vực y tế, coi sóc sức khỏe. Hãy để toàn thể y bác sĩ của phòng khám chúng tôi coi sóc sức khỏe cho toàn thể quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...