HCM Bán nấm lim xanh tại tphcm, chi nhánh Tân Bình đảm bảo nhất

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi xuantruong, 29/8/16.

 1. xuantruong

  xuantruong New Member

  Là một loại thảo dược tốt nên hiện nay có không ít đơn vị bán nấm lim xanh tại tphcm nhưng đảm bảo và có giá phải chăng thì chỉ có thể liệt kê được một vài địa điểm nhất định mà thôi.

  [​IMG]
  Quý vị cần hiểu một vấn đề là, đầu tiên khi mua bất cứ một mặt hàng gì, nhất lại là những sản phẩm có giá trị cao và giúp phòng chữa bệnh thì cần tìm được một chỗ thật chất lượng để mua. Nấm lim xanh là loại thảo dược quý nên có giá rất cao, cho nên việc tìm kiếm chỗ cung cấp là rất quan trọng để vừa có thể mua được một loại thuốc chất lượng mà lại vừa có mức giá phải chăng nhất.

  Tại thời điểm này nấm lim xanh trên thị trường hầu như đều là loại được nuôi trồng vì loại mọc tự nhiên cực kỳ hiếm vì bị tìm kiếm và khai thác gần như là cạn kiệt. Để có được nấm rừng thật sự phải can đảm đi vào rừng sâu, núi cao và thậm chí là vượt biên giới sang các khu rừng vùng kế bên để khai thác nữa. Đó là nguyên nhân vì sao nói không dễ dàng để sở hữu được nấm lim rừng thật sự.

  Như ở Thảo dược Khai Tâm, các thầy thuốc đã phải tự thân tới bên rừng Lào để săn lùng loại nấm quý này và vì vậy mà Khai Tâm group luôn cam đoan rằng nấm mà chúng tôi cung cấp cho thị trường là sản phẩm nấm rừng thật sự 100%. Bởi vậy, nếu quý vị cần mua loại nấm này để phòng chữa bệnh một cách hữu hiệu thì hãy tới với Chúng tôi để cảm thấy chắc chắn và hài lòng nhất.

  [​IMG]
  Về lý do tại sao lại chọn nấm rừng mà không phải là nấm được nuôi trồng trong khi thảo dược được trồng giá rẻ hơn rất nhiều là bởi nấm mọc tự nhiên vốn dược tính cao hơn nên sẽ mang đến kết quả tuyệt vời. Các bạn tìm đến với Khai Tâm sẽ được chỉ dẫn tận tình phương pháp sử dụng nấm lim xanh sao cho tốt nhất đối với cơ thể của bản thân bằng những kinh nghiệm qua hơn 20 năm của thầy thuốc.

  Giá lẻ:2.500.000 đồng/kg
  Giá khuyến mãi chỉ còn 1.999.000 đồng/kg

  Liên hệ Địa chỉ: Thảo dược Khai Tâm
  128, Phan Văn Trị, P.12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Hotline: 0909 313 597
  Chi tiết xem tại links: ban nam lim xanh tai tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...