Toàn Quốc Bán nấm lim xanh tại tphcm và toàn miền Nam

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuantruong, 20/8/16.

 1. xuantruong

  xuantruong New Member

  Có phải quý vị đang mong mỏi tìm thấy một chỗ bán nấm lim xanh tại tphcm có uy tín và chất lượng tốt nhưng vẫn phân vân vì không biết nơi nào mới là chỗ để đặt niềm tin vào đó không?

  Cây nấm mọc trên thân gỗ lim đã chết xưa nay được ca ngợi như một loại thuốc quý có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta chính vì thế mà nó luôn được săn lùng ở khắp nơi khắp chốn. Vì thế mà nó này đang bị khan hiếm và đúng ra là nó gần như đã không còn tồn tại ở trong rừng tự nhiên trên mọi miền Tổ quốc nữa.

  [​IMG]
  Mọi người có thể không tin vào vấn đề này vì thực tế là hiện nay vẫn không ít loại thần dược này được bán ở khắp nơi và thật đơn giản để tìm thấy chúng. Thế nhưng, chúng vẫn là nấm lim xanh thật nhưng là dạng được nuôi trồng chứ không phải là loại mọc trong rừng tự nhiên.

  Thế nhưng mà việc nấm lim xanh mọc trong rừng hay được nuôi trồng thì có gì khác nhau? Đó chính là dược tính của nó, loại mọc trong rừng đương nhiên là có dược tính cao hơn và làm cho việc phòng chữa bệnh của chúng ta có tác dụng một cách hoàn hảo nhất. Thế nên, việc tìm kiếm một trong hai loại này để điều trị là rất cần phải chú ý và lẽ hiển nhiên loại đáng chọn hơn cả đó chính là loại được sản sinh một cách tự nhiên.

  [​IMG]

  Thế thì phải tìm kiếm nấm lim xanh tự nhiên ở đâu? Câu trả lời đó chính là mua tại Khai Tâm group – nơi cung cấp thảo dược chất lượng nhất cho nhiều thị trường lẻ trên toàn quốc. Lý do mà Công ty Khai Tâm vẫn còn có nấm lim xanh rừng để bán là vì Khai Tâm đã vượt dặm đường xa vào rừng sâu bên nước bạn là Lào – địa điểm có không ít cây gỗ lim đã chết để tìm kiếm.

  Chúng tôi cam kết rằng đây là loại nấm tự nhiên 100%. Điều đó được khẳng định qua hình ảnh cụ thể và bằng cả uy tín của một người thầy thuốc. Quý vị đến với Công ty Khai Tâm không chỉ được lựa chọn những loại thảo dược chất lượng và đảm bảo nhất mà còn được chỉ phương pháp sử dụng thảo dược sao cho hiệu quả nhất bằng những hiểu biết chuyên sâu về tác dụng của thuốc đối với người trị liệu.

  Giá lẻ:2.500.000 đồng/kg
  Giá khuyến mãi chỉ còn 1.999.000 đồng/kg

  Liên hệ Địa chỉ: Thảo dược Khai Tâm
  128, Phan Văn Trị, P.12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Hotline: 0909 313 597
  Chi tiết về công dụng của nấm lim xanh xem tại links: ban nam lim xanh tai tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...