HCM Bạn nên chọn Internet Marketing khi Khởi Nghiệp Với Số Vốn Ít

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi betraining, 30/5/16.

 1. betraining

  betraining New Member

  Hi Bạn,

  Chúng ta đang sống trong thời đại nền kinh tế số hay còn gọi là thời đại kinh tế tri thức. Ngày nay Internet và những ứng dụng của công nghệ thông tin ảnh hưởng hầu hết đến các lĩnh vực đời sống chúng ta.

  Dù bạn có đang là Nông Dân chuyên trồng trọt và chăn nuôi hay người chuyên đánh cá ở vùng khơi xa, Bạn đang là bác sĩ, kỹ sư công trình, đang là anh công nhân nhà máy thép hay nhân viên văn phòng đều có thể ứng dụng Internet cho chính công việc của mình.

  Đặc biệt trong kinh doanh khi Bạn biết ứng dụng Internet và sử dụng các công cụ hữu ích này đúng cách, Bạn sẽ tạo lợi thế cạnh tranh rất lớn mà cách kinh doanh theo kiểu truyền tống sẽ không bì kịp.

  [​IMG]

  Cụ thể những lợi thế sau đây :

  - Bạn dễ dàng hình thành một công việc cho riêng mình mà không nhất thiết phải bỏ công việc làm chính, trừ khi đó là lựa chọn của Bạn.

  - Không mất nhiều thời gian, chỉ cần vài tiếng đồng hồ mỗi ngày.
  - Chí phí cho bắt đầu và họat động bằng không hoặc rất ít.

  - Bạn tham gia vào một ” Chợ ” đông người nhất hiện nay đó là “Chợ Internet”

  - Doanh nghiệp bạn không nhất thiết phải là thương hiệu nổi tiếng hay là công ty có tên tuổi.

  - Tiếp cận khách hàng theo phương thức đa chiều, có sự tương tác qua lại dẽ dàng.

  - Chọn được đúng phân khúc khách hàng mình cần hướng đến

  - Giúp bạn kinh doanh và làm việc 24/24h.

  Bạn có thấy những điều trên tuyệt vời không? Bạn có cảm giác là muốn bắt tay vào hành động ngay chưa? Bạn còn đang suy nghĩ ” nhưng” hay ” tại vì..” ? Bạn àh, hãy làm đi thôi, đừng suy nghĩ do dự nữa.  Rất nhiều người áp dụng thành công rồi, họ làm ra nhiều tiền lắm rồi và giờ là Bạn. Thật đơn giản chỉ máy laptop cùng với tìm kiếm 1 người đã thành công chia sẽ cho Bạn và mọi thứ sẽ được bắt đầu.  Cơ hội thành công chỉ dành cho những ai tham gia tìm hiểu sớm, biết ứng dụng và áp dụng ngay cho chính những công việc Bạn đam mê và những ai khát khao khởi nghiệp thành công.  Hãy học cách biến ý tưởng kinh doanh, những ấp ủ, những trăn trở vì muốn khởi nghiệp mà chưa có nhiều vốn của Bạn thành lợi nhuận và bỏ xa những nghi ngờ, cách không hành động của mình để đến tham dự các lớp học về khởi nghiệp với số vốn ít bạn nhé.  Bạn có thể tham khảo các chương trình khởi nghiệp rất thực tế theo qui mô phát triển từ thấp đến cao phù hợp cho doanh nghiệp bạn. Tất cả được hệ thống rất hay trong các khóa học này.  Còn chần chờ gì nữa mà bạn không bắt đầu để khởi nghiệp với số vốn ít. Bạn có thể đăng ký khóa học Khởi nghiệp kinh doanh hoàn toàn miễn phí tại đây :

  http://betraining.org/khoi-nghiep-kinh-doanh/


  Thông tin liên hệ về khóa học KHỞI NGHIỆP

  BE TRAINING – Vườn Ươm Doanh Nhân
  Địa chỉ : tầng M, tòa nhà Vietcombank
  199 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, Tp.HCM
  Website : www. betraining. org
  Email : info@betraining. org
  Điện thoại : 0937.93.95.98 hoặc 08.5422.1032​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...