HCM Bạn nên mua nhà gần một trường học?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 24/4/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Quyết định nơi để gửi con mình đến trường là một trong những quyết định lớn nhất của cha mẹ; mua một ngôi nhà là một trong những quyết định lớn nhất của tuổi trưởng thành.
  Đại lý bất động sản nói gần trường học nhà nước thực hiện hàng đầu của Úc thường xuyên lệnh phí bán giá so với các khu vực lân cận. Tiền thuê hàng tuần cũng được tăng lên.
  Với ý nghĩ đó, saigonnewland.vn vừa tung ra-phải có trường thông tin với tất cả các danh sách trên trang web của mình.
  Các thông tin được cung cấp bởi các chương trình giảng dạy của Úc, đánh giá và báo cáo Cơ quan để đảm bảo danh sách toàn diện nhất là luôn luôn có sẵn.
  >>Tham khảo thêm thông tin bất động sản: ban nha duong nguyen dinh chieu
  "Chúng tôi biết rằng các thông tin học là rất quan trọng cho những người tìm mua bất động sản trên trang web của chúng tôi. Trong thực tế, 31% các nhà thợ săn đã nói rằng vấn đề khi đưa ra quyết định về một tài sản ", REA Nhóm Giám đốc sản phẩm Henry Ruiz nói *.
  "Nhiều người trong số họ hoặc là di chuyển để chứa một bộ lạc ngày càng tăng của trẻ em, hoặc cho những hoàn cảnh khác nhau cần phải tìm một khu đất ở nơi khác và do đó các em cần phải thay đổi trường học.
  "Điều chúng tôi cũng nhận thấy số lượng các nhà đầu tư nước ngoài và giữa các bang quan tâm để mua nhà chủ yếu ở các vùng lân cận của các trường mong muốn là."
  Angus Raine, Giám đốc điều hành của các cơ quan Angus & Raine, khẳng định xu hướng này. Ông nói trên North Shore Sydney, người mua bỏ ra 10s của hơn $ 1,000s cho tài sản gần "cũng như coi" trường Roseville, Willoughby, Chatswood và Killara.
  Những ngôi nhà gần St George trường Trung học nữ có thể chỉ huy nhiều hơn lên đến $ 50.000 so với tính chất tương tự bên ngoài dấu chân của nhà trường và phụ huynh trả tiền lên đến hơn 10% thuê BĐS trong lưu vực của Westfield Sports cao.
  >>Tham khảo thêm thông tin: ban nha duong su van hanh
  [​IMG]
  Được mua gần một trường học là một đầu tư tốt?
  Tổng Giám đốc điều hành Sharon Fox-Slater của EBM RentCover, bảo đảm cho khoảng 120.000 động sản đầu tư trên toàn nước Úc, nói mua trường học gần thèm muốn có được một quyết định tốt cho các nhà đầu tư.
  "Không chỉ trong việc tăng vốn tiềm năng, mà còn trong các hình thức thuê cao cấp và hợp đồng thuê nhà dài hơn, miễn là các rủi ro được quản lý đúng cách," cô nói.
  Có bất kỳ nhược điểm?
  Cate Hall of Victoria liên minh chiến dịch giáo dục cộng đồng, chúng tôi cho trẻ em Trường của chúng tôi, làm nổi bật những cạm bẫy của việc mua gần trường học phổ biến.
  Các trường có thể thay đổi và không được tất cả đó là khi bạn đã mua gần
  Nhà trường có thể không phù hợp với trẻ em của bạn: "Các trường khác nhau có những triết lý phong cách / giảng dạy khác nhau, điều quan trọng hơn để tìm được đúng trường cho con em mình."
  Có chung một phí bảo hiểm trả về nhà nhưng không có bảo đảm nó sẽ ở đó trong tương lai.
  >> Tham khảo thêm: ban nha duong tran quang khai
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...