HCM Bán nhà bạn nhanh ở Hồ Chí Minh | Cần bán nhà của bạn?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 2/5/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Bán nhà đường Huỳnh Văn Bánh - Nếu bạn muốn bán một căn nhà nhanh tại Hồ Chí Minh hoặc xung quanh khu vực, đội ngũ chuyên gia SAIGON NEW LAND có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần (kể cả ngày lễ) để hỗ trợ bạn. Người mua là một thành viên A Plus - đánh giá của Better Business Bureau. Bạn sẽ luôn nhận được một lời đề nghị công bằng và trung thực về tài sản của bạn từ chúng tôi, không có nghĩa vụ và không áp lực. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay tại 0948617888 để tìm hiểu làm thế nào SaiGon NEW LAND có thể nhanh chóng giúp bạn có tiền cho ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]
  Chúng tôi hiểu rằng các chủ sở hữu có rất nhiều lựa chọn để xem xét khi họ muốn bán một căn nhà. Trong số các quan trọng nhất được xác định bao nhiêu ngôi nhà của bạn đáng giá, và làm thế nào nhanh chóng, bạn sẽ cần số tiền thu được từ việc bán hàng. Tại SAI GON Người mua hàng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giúp người bán hàng có được những thông tin mà họ cần phải thực hiện một quyết định.
  Khả năng của chúng tôi để nhanh chóng đánh giá tài sản của họ, đưa ra đề nghị tiền mặt công ty, và thực hiện đóng cửa trong vài ngày gì người bán đánh giá cao nhất là. Nếu bạn đang gặp khó khăn với có hay không để đưa ngôi nhà của bạn trên thị trường, bạn nợ cho chính mình để gọi cho chúng tôi đầu tiên - trước khi ký hợp đồng hoặc thuê một 1 người môi giới.
  >>thông tin bán nhà phố có thể bạn quan tâm: bán nhà đường Đặng Văn Ngữ
  Bán một nhà nhanh cho tiền mặt, nhận một sản trong 24 giờ hoặc ít hơn
  Một khi chúng tôi đã nói chuyện với bạn về căn nhà, nhóm của chúng tôi sẽ lắp ráp các thông tin chúng ta cần thực hiện việc chào tiền mặt ngay cho tài sản của bạn. Trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và làm cho một công ty cung cấp. Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị của chúng tôi, chúng tôi sẽ chăm sóc của tất cả các thủ tục giấy tờ, các chính sách tiêu đề, và các chi tiết cần được hoàn thành để đóng bán. Sẽ không có phí cho bạn cho bất kỳ này; và bạn sẽ không còn nợ chúng tôi một khoản hoa hồng hoặc bất kỳ khoản phí cho đóng cửa. Bạn sẽ nhận được lời đề nghị tiền mặt đầy đủ, ít hơn bất kỳ loại thuế tài sản hoặc quyền giữ thế chấp bạn có thể nợ.
  Âm thanh dễ dàng? Vâng, đúng vậy. Người mua là trong kinh doanh làm cho nó dễ dàng cho người bán để lấy tiền mặt một cách nhanh chóng cho các ngôi nhà của họ. Chúng tôi mua nhà bằng tiền mặt khắp vùng Hồ Chí Minh trong mỗi khu phố và trong mọi điều kiện.
  Bạn có lẽ đã có một người môi giới cho bạn biết rằng họ không thể bán tài sản của mình cho đến khi bạn thực hiện việc sửa chữa tốn kém, hoặc làm cho nhà Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy từ SG New Land "thị trường đã sẵn sàng"; chúng ta thấy giá trị trong ngôi nhà của bạn không có vấn đề điều kiện của nó. Chúng tôi sẽ mua nhà của bạn như là. Chúng tôi cũng làm việc với một mạng lưới các nhà đầu tư, người mua, trại cai nghiện, tiền thuê nhà, và bán lại tài sản khắp khu vực. Nhiều người trong số họ thích những ngôi nhà nơi sửa chữa đã không được thực hiện vì nó là dễ dàng hơn cho họ để thực hiện những thay đổi khách hàng của họ muốn.
  >>thông tin bán nhà phố tham khảo: bán nhà đường Nguyễn Văn Trỗi
  Bạn đã sẵn sàng để bán nhà nhanh chóng? Bạn muốn biết thêm? Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty SaiGon New Land hiện đang đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nhà phố.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...