Toàn Quốc Bán Organ tầm thấp Yamaha PSR-E253 Quận Phú Nhuận

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi raovatthienthien, 19/8/16.

 1. Đàn Organ Yamaha PSR-E253 là sự tổng hợp hoàn chỉnh của những âm lượng tinh tế gồm 385 giai điệu đặc tính cao, bao gồm tiếng Piano điện giá rẻ, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng và những ưu điểm nổi trội nhất, là model thích hợp để khơi dậy tài năng âm nhạc dành cho lứa tuổi mới bước vào giai đoạn đầu. người đánh đàn được thiết kế thể áp dụng chức năng bài học nhạc Yamaha Education Suite (Y.E.S) để tự học 100 bài hát cài đặt sẵn, hoặc trải nghiệm và xây dựng âm nhạc của riêng mình bằng 385 âm điệu và 100 điệu nhạc được thiết kế sẵn. Cổng Aux Line Input giúp người áp dụng sở hữu thể kết nối PSR-E253 với máy nghe nhạc MP3 và áp dụng đàn như một hệ thống loa để trình diễn hoặc đơn giản chỉ để nghe nhạc. Đàn được thiết kế thiết kế đơn giản, dễ di chuyển, riêng biệt giá cả phải chăng rât thích hợp cho đông đảo bất cứ ai để thưởng thức hết mọi chức năng của Yamaha PSR-E253.
  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật Yamaha PSR-E253

  – Số phím: 61 phím
  – công nghệ gây âm: AWM Stereo Sampling
  – Số tiếng: 372 Voices + 13 drum/SFX kits
  – Số đa âm : 32
  – Số lượng bài hát cài đặt sẵn: 102
  – Số điệu nhạc cài đặt sẵn: 100
  – Phân ngón: Multi
  – Kiểm soát tiết tấu: ACMP ON/OFF, SYNC START, START/STOP, INTRO/ENDING/rit, MAIN/AUTO FILL
  – Biến tấu: Hoà âm, stereo siêu rộng
  – Thu âm: Số lượng bài hát: 1, Số lượng track: 1
  – Phần điều phối điệu đêm: ACMP ON/OF, SYNC START, SYNC STOP, START/STOP, INTRO/ENDING/rit., MAIN/AUTO FILL, TRACK ON/OF
  – Khả năng chứa dữ liệu: Approx. 300 notes
  – Kết nối: DC IN 12V, Tai nghe, Pedal [SUSTAIN] x 1, AUX IN, USB TO HOST. Midi In/Out
  – Màn hình: LCD display
  Mua Piano dien cũ ở đâu?
  Cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc chuyên bán đàn cơ, Đàn piano điện giá rẻ TPHCM mới và cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá lý tưởng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.
  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...