bán phần mềm quản lý và thiết kế website tại đà nẵng

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi nguoidep, 24/5/16.

 1. nguoidep

  nguoidep New Member

  công ty phát triển và tư vấn giải pháp website và phần mềm thiet ke web tai da nang công ty tiên phong trong lĩch vực phát triển trên nền .NET, sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Tự tin về giải pháp, quan tâm hàng đầu về việc bảo mật và an toàn dữ liệu của khách hàng. Đặt tiêu chi "Xây dựng lòng tin khách hàng" là trên hết.VNNS chúng tôi với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động và sáng tạo đã xây dựng và triển khai các sản phẩm thông minh:


  CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG

  VPGD: 44 Ngô Chi Lan, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Kinh doanh: 0915 808 360 – 0511 3889 395

  Email : info@websitedanang.com

  Website: websitedanang.com


  * Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý shop, phần mềm quản lý siêu thị, và nhiều phần mềm khác tại website

  * Thiết kế website với công nghệ tự xây dựng, tự thiết kế và tự hiệu chỉnh theo sở thích.

  - Với những gì chúng tôi đạt được trong thời gian trên, đội ngũ nhân viên VNNS không ngừng nổ lực và phấn đấu hơn nữa để đưa ra thị trường những sản phẩm mới mang tính thực tiễn, ứng dụng cao và ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của VNNS, bên cạnh đó chúng tôi chú trọng đến sự hợp tác từ các đối tác trong và ngoài nước đó cũng chính là một phần quan trọng trong sự phát triển bền vững của VNNS.

  - VNNS chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng cũng như các đối tác và chúng tôi sẵn sàng bàn bạc thảo luận khi quý vị có yêu cầu.

  Sứ mệnh của chúng tôi:
  ** Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

  từ khóa : thiet ke web da nang , thiết kế web đà nẵng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...