HCM Bán Piano điện giá rẻ TPHCM Yamha CLP-560 TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi raovatthienthien, 27/6/16.

 1. Đàn Piano Yamaha CLP-560 được trang bị với tính năng AWM (Advanced Memory Wave) cho người chơi một hệ thống mẫu âm thanh chất lượng, rõ nét. Với 3 thiết lập Reverb kỹ thuật số khác nhau, đàn cho chúng ta sức sáng tạo phong phú đa dạng, với một nút điều chỉnh bạn có thể điều chỉnh độ cao của toàn bộ bàn phím. Chức năng này được sử dụng cho người chơi đàn có kinh nghiệm

  Ngoài ra Piano điện Yamaha Clavinova CLP-560 còn có chức năng điều chỉnh để âm thanh của nó phù hợp với thiết bị ghi âm. Cây đàn cũng có khả năng kết nối với máy tính để người sử dụng dễ dàng chỉnh sửa âm thanh theo ý thích.

  Với âm thanh được giới chuyên môn đánh giá cao, giá thành hợp lý Piano điện Yamaha Clavinova CLP-560 được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

  Thông số kỹ thuật Yamaha CLP-560

  – 88 Phím nặng

  – Brilliance : 3 chế độ (bright, normal, mellow)

  – Voice: 8 (piano 1/2, giọng Clavinova, piano điện (electronic piano), harpsichord, vibes, strings và organ)

  – Pedal: 3

  – Polyophony: 64

  – Phần thu: 2 Track

  – Metronome (bộ gõ giữ nhịp)

  – Transpose (lên xuống tone)

  – Reverb: 4 (Room – Hall 1 – Hall 2 – Stage)

  – Cổng Midi In/Out

  – Xuất xứ: Nhật Bản

  Mua đàn piano điện cũ ở đâu?

  Cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc chuyên bán đàn piano cơ, đàn piano điện mới và cũ, đàn organ Yamaha đàn guitar bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

  Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09444 33 779 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 250C Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để xem mẫu hàng trực tiếp.

  Cảm ơn quý khách!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...