Toàn Quốc Bán sơn móng tay Face It Gradation Art Nailss The Face Shop

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi xinhxinh79, 5/6/15.

 1. xinhxinh79

  xinhxinh79 New Member

  Thật dễ dàng để thực hiện 1 tác phẩm nghệ thuật trên móng tay của bạn thật đúng xu hướng và thời thượng với 3 gam màu kết hợp của bộ Sơn móng tay Face it Gradation Art Nails đang làm mưa làm gió trong thị trường mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín ở Việt Nam.

  [​IMG]

  Bộ sản phẩm Face it Gradation Art Nails được thiết kế cực bắt mắt, mặt sau của hộp là hướng dẫn 4 bước để thực hiện các đường cong nghệ thuật trên những chiếc móng xinh xinh của bạn, màu khô cực kì nhanh và giữ được trong thời gian dài.

  Face It Gradation Art Nailss là sản phẩm sơn móng tay bộ 3 màu sắc tự nhiên, ánh nhũ lấp lánh cho bạn thỏa sức sáng tạo, đem đến các tone màu thời thượng, bắt mắt, trẻ trung thu hút mọi ánh nhìn. Ý tưởng này được thực hiện từ việc làm thế nào để có thể tự tạo ra một bộ móng thật sự đẹp, hợp thời trang và thanh lịch mà không cần phải ra tiệm.

  Cách sử dụng: Lần lượt sơn 3 màu kết hợp chia thành ba tầng.

  [​IMG]

  B1: Sơn màu thứ 1 lên toàn bộ móng rồi để khô hoàn toàn

  B2: Sơn màu thứ 2 lên ½ móng trên, để khô hoàn toàn

  B3: Sơn màu thứ 3 lên đầu móng, nhưng không che hết màu thứ 2, để khô hoàn toà

  B4: Sử dụng sơn bóng phủ lên để bảo vệ màu sơn thật lâu trôi
  Bộ sản phẩm Face it Gradation Art Nails shop hiện nay đang có 5 tông màu để bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Thay đổi từ màu sáng sang màu sậm ánh nhũ lấp lánh cực kì quyến rũ mà vẫn rất tự nhiên, có chứa các thành phần dưỡng chất nuôi dưỡng móng chắc khoẻ là những gì mỹ phẩm xách tay hàn quốc uy tín Face It Gradation Art Nailss The Face Shop mang lại. Truy cập vào http://xinhcangay.com/my-pham/son-mong-tay-face-it-gradation-art-nailss-thefaceshop-185170 để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm này cũng như khám phá những dòng mỹ phẩm nổi tiếng khác.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...