Toàn Quốc Bán sơn nhà nhập khẩu từ Mỹ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi xecutkit, 29/5/16.

 1. xecutkit

  xecutkit New Member

  Chọn sơn diệt khuẩn cho công trình an toàn, vệ sinh hơn.bán sơn nhà
  Như vậy, việc sử dụng Paint Shield để bảo quản bề mặt các công trình xây dựng, sinh hoạt dân dụng… sẽ không chỉ bảo đảm các yếu tố mỹ quan, mà còn giúp tăng tính an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng. Điều này hoàn toàn khác biệt với các loại vật liệu bảo quản khác trên thị trường, có thể xem là một bước cách mạng mới của Sherwin trong vấn đề sáng tạo sản phẩm sơn phủ hữu hiệu và thân thiện với môi trường.

  Ông Dũng cho biết, về cơ bản, Paint Shield vẫn bảo đảm các yếu tố chất lượng mà hãng Sherwin đã duy trì cả trăm năm qua trong các dòng sản phẩm sơn phủ, cả về công nghiệp lẫn dân dụng. Đó là các tính năng bền vững chất lượng, màng sơn có tuổi thọ cao, có độ che phủ tốt, dễ dàng thi công và giúp các bề mặt hoàn thiện có độ nhẵn mịn cao, mỹ quan với màu sắc đa dạng, tươi đẹp. Việc vệ sinh làm sạch bề mặt sơn cũng rất dễ dàng, thuận tiện, chỉ cần dùng nước sạch là có thể giúp làm trôi rửa các loại bụi bặm, vết ố bẩn bám dính mà không ảnh hưởng gì đến màu sắc hay chất liệu sơn.

  Cộng hưởng những ưu điểm đó, Paint Shield còn khẳng định tính năng diệt khuẩn, hỗ trợ vệ sinh y tế tốt hơn. Điều này thật sự hấp dẫn với những chủ nhân công trình, nhà ở, nhất là với môi trường khí hậu, tự nhiên thường bị nhiều tác động tiêu cực, dễ ô nhiễm hiện nay.“Nếu bạn muốn có một ngôi nhà tốt, vững bền, bạn cần gia công nền tảng, kết cấu bên trong ngôi nhà. Nhưng nếu bạn muốn ngôi nhà ấy khô ráo sạch sẽ, chống ẩm mùa đông chống nóng mùa hè, ngăn cản được sự hiện diện các loại vi khuẩn gây bệnh qua tiếp xúc trực tiếp, cho bạn và các con bạn, tại sao không nghĩ đến việc dựng một “tấm khiên” hữu hiệu trong ngôi nhà bạn? Paint Shield chính là tấm khiên hữu hiệu ấy!”. Ông Dũng, Tổng Giám đốc công ty TDD, nhà phân phối độc quyền sơn trang trí của tập đoàn Sherwin tại Việt Nam nhấn mạnh như vậy.

  Thông tin chi tiết: bán sơn nhà Sherwin Williams


  Các dự án chung cư cao cấp dùng sơn: chung cư Lakeside , chung cư 423 Minh Khai


  Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sơn Sherwin Williams tại thị trường Việt Nam

  Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

  Mr huy 0977456876
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...