Bán thẻ nhớ máy ảnh giá rẻ tai tphcm

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi thanhdung92, 29/6/16.

 1. thanhdung92

  thanhdung92 New Member

  Với sự tiên tiến và hiện đại của máy ảnh, thì thẻ nhớ là một phần quan trọng không thể không có đối với những người đam mê máy ảnh. Ngày nay khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, chất lượng thẻ nhớ ngày càng được các nhà sản xuất đánh giá cao nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng hiện đại của người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc mua một chiếc thẻ nhớ chất lượng phù hợp với mong muốn của mình là điều hết sức cân nhắc.

  Trước tiên, bạn phải kiểm tra kỹ máy ảnh của mình hỗ trợ dòng thẻ nhớ nào, hỗ trợ với dung lượng tối đa là bao nhiêu. Không phải muốn sử dụng loại thẻ nhớ nào cũng được. Việc dùng đúng thẻ nhớ với máy ảnh sẽ giúp chất lượng hình ảnh của bạn được nâng cao và tiết kiệm được một khoản chi phí.


  [​IMG]

  Hình tham khảo thẻ nhớ máy ảnh  Dung lượng thẻ nhớ

  Là một ổ nhớ lưu trữ dữ liệu tối đa được tính bằng Gb. Hiên nay thẻ nhớ máy ảnh có dung lượng khác nhau, từ 2Gb, 4Gb, 8Gb, cho đến 128Gb hay có thể cao hơn nữa. Số Gb càng thấp thì càng chứa ít dữ liệu, tùy theo sở thích mà nên chọn sao co phù hợp. Người tiêu dùng hay sử dụng nhất là 8G hay loại 16G.

  Tốc độ ghi dữ liệu

  Là tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hay chậm. Được đo bằng chỉ số "class". Hiện nay, phổ biến nhất là các loại sau:
  • Class 2 tương ứng tốc độ xử lý 2MB/giây
  • Class 4 (4MB/giây)
  • Class 6 (6MB/giây)
  • Class 10 (10MB/giây)

  Chỉ số càng cao thì tốc độ lưu trữ càng nhanh, sử dụng cũng mượt hơn. Ngày nay, những chiếc máy ảnh hiện đại có thể chụp liên tiếp rất nhiều khung hình trên giây, giúp cho người sử dụng không bỏ lỡ một khoảnh khoắc nào, do vậy người ta đặt ra một tốc độ chuẩn khác là 1x (tương đương 150KB/s). chỉ số này còn được nhân lên thành 4x, 8x, 12x đến 133x (133x150KB = 19,960KB/s hay xấp xỉ = 20MB/s).

  Đầu đọc thẻ nhớ

  Đầu tiên nên chọn một đầu lọc thẻ nhớ tốt, đầu lọc thẻ nhớ có tác dụng giúp bạn đưa ảnh vào PC. Có 2 loại đầu đọc thẻ:
  • Đầu đọc thẻ Multi-Card Reader sẽ đọc được nhiều loại thẻ nhớ} và sử dụng trong nhiều chuẩn thẻ khác nhau.
  • Đầu đọc thẻ Compact-Card Reader lại là loại đọc đơn chuẩn thẻ nhớ, loại đầu đọc này chỉ phù hợp cho trường hợp sử dụng thường xuyên một chuẩn thẻ nhớ. Cụ thể như SD, microSD,…

  Hãy ghé shopnhiepanh để chọn cho mình pin máy ảnh chất lượng nhất.

  Nguồn: Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...