Toàn Quốc Bàn thí nghiệm áp tường kháng axit

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungoc, 21/7/16.

 1. thungoc

  thungoc New Member

  Trong nội thất phòng thí nghiệm, nói về đề kháng với nhiều hóa chất thông thường như Acetic Acid, Sodium Hydroxide, axit clohydric và các hóa chất khác. Mặt bàn thí nghiệm áp tường còn có thể đề kháng được cả với nhiệt độ cao và hóa chất nghiêm trọng như thế.

  [​IMG]
  Bàn với mặt bàn được làm từ tấm Phenolic-HPL , khung bàn được thiết kế dạng modul bởi hệ sắt sơn tĩnh điện mầu trắng, được ghép nối bởi đầu ghép công nghiệp. Kiểu ban thi nghiem được bố trí ở giữa cho phòng làm việc này còn có tác dụng rất tốt cho công tác nghiên cứu khoa học.

  Nội thất được đều chia ra những mẫu có cùng chất liệu nhưng khác nhau về kích thước và màu sắc phù hợp, ban thi nghiem này được thiết kế thông minh người dùng có thể dễ dàng sử dụng, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

  Được bố trí ngay sát mép tường bàn thí nghiệm áp tường cũng giống như bàn trung tâm chất liệu của mặt bàn thí nghiệm chịu hóa chất axit, chống ăn mòn do hóa chất, có 2 hộc tủ cố định, trong đó 1 hộc tủ có ngăn kéo làm bằng Phenolic-HPL chuyên dụng, có giá treo và hệ thống điện.

  Thông tin tư vấn chi tiết về bàn thí nghiệm vui lòng liên hệ:
  Email:thungoc.tanthinh@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...