Toàn Quốc Bạn thích Meizu MX4 - Có nên mua hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucbeo, 9/6/15.

 1. lucbeo

  lucbeo Member

  Như vậy với giá 6,6 triệu, bạn có nên mua Meizu MX4 hay không? tham mưu dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn của mình.

  Bạn là người thú hàng độc, lạ, và thích sở hữu những sản phẩm có phong cách riêng biệt, có nét độc đáo mà ai cũng phải tò mò - bạn đang hợp với Meizu MX4
  Sản phẩm bị hãng khóa bootloader không hợp với những bạn nào tên là "Thích cài rom", sáng cài rom, tối cài rom, đêm cũng vật laptop ra vọc rom sẽ không hợp với sản phẩm này.
  Meizu MX4 không hợp với người không biết hoặc không quen sử dụng điện thoại với giao diện tiếng anh. Mặc dù đã có các icon rất dễ hiểu những cũng là một rào cản khi dùng.
  Meizu MX4 ăn nhập dành cho những bạn nào thích máy màn hình to để đọc, sách, duyệt file nhưng lại có thân máy nhỏ gọn thời trang và thời lượng pin tốt.
  Meizu MX4 hiệp với những bạn đề nghị khắt khe về chất lượng chụp ảnh, thích chụp ảnh cả đêm lẫn ngày, vì camera của MX4 được đánh giá là thần sầu nhất phân khúc dưới 7 triệu
  Meizu MX4 không hợp với những bạn nào coi rẻ, kì thị thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc hoặc tỏ ra yêu nước 1 cách thiếu chiều sâu bằng cách tẩy chay thương mại.
  Meizu MX4 được bán giới hạn tại MSmobile, chỉ bán cho người thực thụ thích, đích thực cần - không bán đại trà sản phẩm này.
  Trong khoảng giá từ 6,7 triệu các đối thủ chính của Meizu MX4 là iPhone 6 lock MSmobile , Xiaomi Mi4 và SKY A910. MX4 hơn hoàn toàn các đối thủ trên về Màn hình, Camera, nhưng có mức giá cao hơn. Và 4 sản phẩm này đều là những sản phẩm hàng đầu đáng mua nhất từ 6-7 triệu.
  Meizu MX4 dành cho những bạn nào thích hệ điều hành đơn giản, tính thẩm mỹ cao. Nếu bỏ ra 7 triệu bạn chỉ mua được iPhone 5S cũ, thì đừng ngần ngại tham khảo Meizu MX4 vì nó có 1 cấu hình phần cứng có thể tương quan với iPhone 6 Plus và dễ dùng như iOS. (Dành cho những bạn nào đang dùng iPhone 5 Lock cũ muốn chuyển qua android vì thích màn hình rộng)
  Tham khảo MSmobile
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...