HCM Bàn thờ bằng gỗ Ông Địa - Thần Tài thứ không thể không có đối với nhiều người làm kinh doanh

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi zcolennaoz, 8/8/16.

 1. zcolennaoz

  zcolennaoz New Member

  Nếu quan sát và để ý một chút, ta thường thấy bàn thờ Ông Địa - Thần Tài xuất hiện nhiều trong bất cứ đâu tại Việt Nam như các Xưởng bán, các doanh nghiệp - xí nghiệp hoặc các hộ gia đình. Nên việc đặt BÀN THỜ ÔNG ĐỊA chỗ nào là điều rất cấp thiết


  [​IMG]

  Những gia đình chuyên về bán sản phẩm, kinh doanh thì họ tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn tiện lợi “tiền vào như nước”. Sáng sớm khi mở cửa bán hàng hoặc kinh doanh, người ta thường thắp hương cầu khẩn Thần Tài “phù hộ” cho họ mua may bán đắt, cúng cho Ông Địa một ly cà phê đen kèm theo một điếu thuốc để ông “độ” cho trong ấm ngoài êm.sơn son thiếp vàng, phía trong khảm hoặc dán bài vị của Thần Tài.

  Để có được một bộ bàn thờ Ông Địa - Thần Tài không phải khó, chỉ cần đến với đồ gỗ Hòa Bình bên tôi, khách hàng có thể nhu cầu chúng tôi làm theo ý muốn của mình, với sự phục vụ nhiệt tình, giá cả phải chăng, chắc hẳn quý khách sẽ yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

  Khi đến với đồ gỗ Hòa Bình chúng tôi khách hàng cứ nêu ý tưởng còn chúng tôi sẽ tiến hành gia công theo yêu cầu của khách hàng, bảo đảm giá cả phải chăng với khâu chăm sóc khách hàng tận tình, mọi yêu cầu thắc mắc được giải quyết nhanh. Vì thế chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn hài lòng khi đến đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...