Toàn Quốc Bắn thú cực hay trong game Point Blank Adventure

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 20/6/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Giữ mát và giữ ngón tay mà bơm! Chơi các trò chơi bắn súng nổi tiếng và không bỏ lỡ bất kỳ mục tiêu! Khám phá hơn 250 trò chơi nhỏ và thách thức bạn bè của bạn và người chơi khác trong trò chơi vui nhộn và dễ chơi bán chạy nhất! Quickfire niềm vui đang chờ đợi tai ung dung youtube ngón tay kích hoạt ngứa của bạn trong game bắn súng screwy "Point Blank Adventures"!
  [​IMG]
  Ban đầu là một khẩu súng ánh sáng chơi arcade smash, Point Blank Adventures hit PlayStation vào năm 1998 sau đó Nintendo DS vào năm 2006. Cho đến nay, các game bắn súng mục tiêu nhẹ nhàng đã bán được hơn nửa triệu bản trên toàn thế giới. Được thiết kế từ mặt đất lên cho các thiết bị di động khi tai facebook cho dien thoại, "Point Blank Adventures" là một thương hiệu mới free-to-play, vui vẻ đóng gói trả góp trong nhiều người yêu thích series.
  [​IMG]
  Bạn cũng đừng quên đăng nhập tài khoản Facebook để nhận thưởng và cạnh tranh điểm cao với bạn bè, mở khóa thành tích và nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Point Blank Adventures cho phép tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nó cũng chứa một số mục cho phép bạn tải game thông qua ứng dụng hoàn toàn miễn phí
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...