Toàn Quốc Ban tổ chức đã mở rộng để hoàn thiện danh sách bóng bàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 29/8/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  ITTF gần đây đã mở rộng đến Trung Quốc Guoping để hoàn thiện danh sách của những người chơi bóng bàn single London. hiện giờ, Zhang Jike nắm giữ thời cơ cao nhất cho vé Olympic thứ hai cho bộ phận của người đàn ông. Trong khi, Guo Yan và Ding Ning có một cổ để chiến đấu cổ cho các khe cắm có sẵn trong bộ phận của nữ giới. Người thứ ba cho Thế vận hội có nhiều khả năng vô địch bong ban Olympic 2008 và kỳ cựu Ma Lin và Guo Yue Dung Bóng Bàn

  [​IMG]


  Ngày trước tiên của tháng sáu được cho là ngày mà tuốt tuột các hiệp hội bóng bàn sẽ trình chơi đĩa đơn của họ cho Thế vận hội London mua bàn bóng bàn rẻ tiền. Tuy nhiên, kể từ khi Guoping Trung Quốc chiếm phần đông các vị trí hàng đầu trong 28 đẳng cấp đầu tiên vợt bóng bàn, ITTF đã rộng lượng hơn để mở rộng trình cho đến tháng 10 bây giờ, Guoping Trung Quốc đang đối mặt với một "vấn đề ngọt" trong việc quyết định ai để gửi cho London . May mắn thay, Wang Hao và Li Xiaoxia đang bảo đảm cho một vị trí trong Thế vận hội bong ban.

  [​IMG]

  mặc dầu thất bại trong việc đạt được chức quán quân thế giới, Wang Hao và Li Xiaoxia vẫn chiếm vị trí hàng đầu thế giới cho các bộ phận của đàn bà người đàn ông và ứng. Người thứ hai cho London tụ hội vào các nhà vô địch Olympic 2008 Ma Lin, năm 2011 quán quân thế giới Zhang Jike và Ma Long. Là nhà quán quân thế giới gần đây và hàng loạt các thắng lợi chống lại cầu thủ bóng bàn hàng đầu thế giới, Zhang Jike giờ nắm bắt dịp của mình cho Thế vận hội.

  Trong bảng xếp hạng thế giới gần đây, Zhang Jike chiếm vị trí thứ ba sau đó theo sau Ma Lin và Ma Long ứng. Theo các lề luật ITTF, nếu Zhang Jike sẽ nhập vào danh sách sau đó quơ các cầu thủ khác của Guoping Trung Quốc rút cục sẽ đánh mất cơ hội của họ. Với điều kiện tiệt Zhang Jike và sắp xếp của mình bằng các nhân viên huấn luyện để chơi đôi với Wang Hao, nhịp Zhang Jike của London đã được rõ ràng hơn.

  Căn từ sự phát triển dài hạn, trẻ Zhang Jike cũng có một giá trị đào tạo tót vời. Tiếp xúc đầu tiên của ông tới tập huấn Olympic hoặc để phát triển cá nhân của mình hoặc sự phát triển chung của các đội bóng là khá thuận lợi. Khi Zhang Jike sẽ có được trình độ, các ứng cử viên cuối cùng cho sự kiện đội bóng có nhẽ hồ hết sẽ là cựu chiến binh Trung Quốc Ma Lin. Trong trường hợp này, đối với các sự kiện nhóm, Wang Hao và Ma Lin sẽ cạnh tranh như đĩa đơn cho Zhang Jike sẽ cộng tác với Wang Hao cho các đôi.

  Huấn luyện viên Nuping Shi Zhihao nói rằng cơ hữu quan trọng nhất để chọn lựa sẽ là những thành quả của họ trong nước ngoài trận đánh bóng bàn. Và Li Xiaoxia đã duy trì thành công của mình như các cầu thủ Trung Quốc Nuping cạnh tranh nhất so với các vận khích lệ nước ngoài. Shi Zhihao chỉ ra Asian Games Quảng Châu, nơi Li Xiaoxia đạt được ba huy chương vàng ở nội dung đơn, đôi nữ và các sự kiện đội.

  Shi Zhihao cho rằng, để tạo ra một "ba đại nguyên tử" Nuping, các ứng cử viên mà ông có trong tâm não là Li Xiaoxia và Guo Yan trong khi Guo Yue rất có thể sẽ là người thứ ba. Nó cũng bẩm rằng các nhân viên huấn luyện vẫn trọng đồng thời Li Xiaoxia / Guo Yue cho các đôi. Ding Ning, trong đức của danh hiệu quán quân bóng bàn thế giới của cô, đã bị khóa ghế đơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...