Toàn Quốc Bàn về MacCoffee - Café Phố vào ngày 12/11/2016

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyuitcs, 4/6/16.

 1. huyuitcs

  huyuitcs Member

  MacCoffee - Café Phố nhãn lượng hàng của công ty FES ở trong hoạt động gắn nối tìm kiếm những hàng mới tuyệt vời nhất với mong muốn lớn lao sẽ thành một số 1 trong công ty sản phẩm đầu ở tại ngành nghề cafe tan tại ngành caphe ở trong với lên toàn cầu.

  [​IMG]


  Và đây toàn bộ là san sớt của vùng cô Đoàn Hoàng, Giám đốc vận hành Quốc tế của FES tại sự kiện “Lễ Trao thưởng 7 ô tô cho 7 giám đốc kinh doanh Cà phê Phố đã có chiến tích tuyệt vời thật thứ nhất” mới diễn ra tháng 4/2016 ở TP.HCM. tại nơi hai năm vừa qua tình hình kinh doanh sản phẩm MacCoffee - Cà phê Phố tương đối lạc quan với mức tăng trưởng nhanh chóng. thành thử, nếu sở hữu số 1 chiếc ô tô toàn bộ là giấc mơ của một số bạn trẻ ở trong thì và cùng 5 nhân viên khu vực doanh nghiệp TNHH FES trong Việt Nam - Đơn vị với nhãn hàng MacCoffee - Cà phê Phố (theo tổ chức Food Empire Singapore), giấc mơ này sẽ thành hiện nay thực. Center Trung tâm hội nghị Gem sang trọng, 10 chiếc ô tô trắng, đỏ được đặt ngay ngắn gợi cho quan khách liên tưởng đến nơi 1 mini show ô tô. Đó gồm 10 chiếc ô tô phần thưởng cho 10 giám đốc kinh doanh Cà phê Phố lý tưởng của FES Việt Nam.  Ông Anil Bhuwania, Giám đốc kinh doanh khối Châu Á cho biết: Lễ trao thưởng này được doanh nghiệp lần đầu nhằm ghi nhận sự cống hiến của các thành viên trong công ty do những cống dẫn hiến của vùng họ của năm qua, cũng như biểu thị sự quan tâm sâu sắc của vùng Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Sự kiện này lần khác mình tỏ nền tảng văn biến hóa ở tại C.ty mà Ban giám đốc tập đoàn FES ở trong nước đã tiến hành xây dựng với phát triển, tổng thể gồm ở tại nuôi dưỡng các mê say, tham vọng; toàn bộ là tại nơi biểu hiện tuấn kiệt, sự làm ra ở tại tinh thần san sẻ với cái sự tận tình, ông Wang Cheow Tan, - Chủ tịch xí nghiệp Food Empire, san sớt.  “công ty tuy nhỏ tuy nhiên tham vọng rất cao. Chúng tôi làm đặt mục tiêu trở thành một trong công ty hàng đầu tại lĩnh vực cà phê hòa tan tại thị trường nước việt”, ông Sudeep Nair, Giám đốc điều hành toàn cầu của FES san sớt. Cũng theo ông, FES trong nước việt tự hào gồm một trong những tập đoàn đầu tiên nhất đem sản phẩm cà phê sữa đá đi theo thị trường trong Việt Nam và nghiên cứu sản xuất ra dòng hàng MacCoffee - Cà phê Phố độc đáo nhìn hương vị cà phê sữa đá pha phin truyền thống của người Việt.

  nước việt tổng thể gồm xứ sở cà phê và chính 1 trong quốc gia nhiều chính con người uống cà phê nhất, từ đó tiềm năng thị trường là rất lớn. Tuy nhiên, đa số mọi con người vẫn vẫn còn thói quen sử dụng cà phê rang xay pha phin. FES trong nước việt sẽ tìm mọi cách tìm tòi, sáng tạo ra những sản phẩm có thể thuyết phục người thông minh tiêu dùng biến đổi thói quen chuyển từ uống cà phê rang xay pha phin xinh lung linh cà phê hoà tan. hiện nay dòng hàng của doanh nghiệp Food Empire có mặt ở hơn 60 quốc gia. lượng hàng MacCoffee - Cà phê Phố sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam và cái 1 số và lượng ít sản xuất cho thị trường ngoài cường quốc.

  Thời gian kết FES nước việt vẫn chăm chú hướng theo hàng chủ lực tổng thể gồm cà phê hòa tan nhưng vẫn đang với kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm xinh xắn số 1 số thị trường khác. ở tại chiến lược kinh doanh quốc tế khu vực mình, FES Việt Nam cũng đã có kế hoạch mua cà phê Việt Nam phân phối cho các nhà máy của tập đoàn làm lập nghiệp trong lúc cường quốc.

  tại nơi chiến lược xây dựng chung của tổ chức công ty, FES Việt Nam vẫn đóng vai trò rất quan trọng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...