Bản Vẽ thiết kế Biệt Thự 3 tầng mái Thái có hồ bơi ngoài trời diện tích 10x24m2

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phongcachviet, 26/5/15.

 1. phongcachviet

  phongcachviet Member

  Blog Xây Nhà xin gửi tới các bạn một mẫu nhà biệt thự 3 tầng khá ấn tượng , điểm đặc biệt trong mẫu nhà này chính là các phương án phối cảnh của căn nhà với nhiều mẫu mã khác nhau giúp các bạn có thể chọn lọc nhé. Trong các phương án thiết kế thì mẫu biệt thự này được đưa ra phương án thiết kế nhà phố trước, sau đó chuyển dần thành các phương án nhà biệt thự 3 tầng mái thái nên chúng tôi sẽ sắp đặt các phương án phối cảnh theo trật tự để các bạn có thể hiểu.

  Mẫu biệt thự này có diện tích xây dựng rất rộng rãi 10x24m=240², ngoài các không gian sử dụng cho biệt thự thì trong biệt thự còn được thiết kế thêm một chiếc hồ bơi ngoài trời 30m2 khá rộng rãi thoải mái để các thành viên trong gia đình có thể tắm và thư giãn tại đây.

  Các bạn có thể tham khảo 5 phương án phối cảnh của mẫu nhà này nhé, mỗi một mẫu có một nét đẹp riêng, phần mặt bằng có sự thay đổi một chút khi sử dụng phối cảnh là nhà phố nhưng về cơ bản thì không sao cả có thể điều chỉnh cho ăn nhập là được.
  Bản Vẽ thiết kế Biệt Thự 3 tầng mái Thái có hồ bơi ngoài trời diện tích 10x24m2 Phối cảnh phương án 1

  [​IMG]  [​IMG]


  Phương án đầu tiên được đưa ra chính là phương án phối cảnh nhà phố 3 tầng mái bằng với kiểu kiến trúc hiên đại, tuy nhiên phương án này mới chỉ là phương án phối cảnh cơ sở để chỉnh sửa mà thôi.
  Phối cảnh phương án 2

  [​IMG]  [​IMG]


  Phương án phối cảnh nhà phố tiếp theo cũng chính là kiểu nhà phố với phương án nhà xếp khối. Các bạn có thể thấy mẫu nhà này được chia thành các khối hình hộp vuông hay hình hộp chữ nhật được xếp vào nhau, mỗi một khối là một loại màu sắc khác nhau tạo nên sự độc đáo của kiến trúc .
  Phối cảnh phương án 3


  Xem chủ đề:thiết kế biệt thự
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...